Home » Bóng đá Ngoại hạng Anh » Điểm tin sáng ngày 15/09: ‘Con mồi’ của Arsenal, Man Utd nổi loạn

Điểm tin sáng ngày 15/09: ‘Con mồi’ của Arsenal, Man Utd nổi loạn

Filed under: Bóng đá Ngoại hạng Anh |

tin ngoai hang anh moi nhat, ngoai hang anh, ban tin ngoai  hang anh

tin ngoai hang anh moi nhat - Baggio được ủng hộ dẫn dắt Inter; Ronaldinho khuyên Neymar chọn Barca; Mancini gác kế hoạch mua De Rossi… là những nội dung chính trong Điểm tin sáng ngày 15/09.

Sunderland tìm người thay thế Gyan. Trước mắt Nikica Jelavic là ứng viên số một. Tuyển trạch viên của Sunderland đang cân nhắc thêm có nên trả 7 triệu bảng để đón tiền đạo này hay không.

“Con mồi” của Arsenal, Man Utd nổi loạn. Marvin Martin không còn giữ quan hệ bình thường với Sochaux. Được Arsenal và Man Utd quan tâm, tiền vệ này đã trở mặt với đội chủ quản, khi thông báo sẽ sớm rời khỏi đội để đi theo tiếng gọi từ nước Anh.

3999f090f7cf0c8459c97203fbee44fb Điểm tin sáng ngày 15/09: Con mồi của Arsenal, Man Utd nổi loạn
Baggio được ủng hộ dẫn dắt Inter. “Siêu cò” Antonio Caliendo vừa nhận định Roberto Baggio hoàn toàn có thể đảm trách công tác HLV của Inter Milan. Hiện tại, tài năng của Gian Piero Gasperini đang bị đặt dấu hỏi sau khi Inter có khởi đầu tồi tệ.

Tottenham nhắm Pereira. Mục tiêu của Tottenham đang là Joao Pereira. Hậu vệ 27 tuổi người Bồ của Sporting Lisbon được để ý một phần là do Spurs vừa qua đã để Hutton chuyển tới Aston Villa.

Mancini gác kế hoạch mua De Rossi. Trong buổi phỏng vấn hôm qua, Roberto Mancini phủ nhận kế hoạch chiêu mộ De Rossi vào tháng Một tới. Còn nhớ, đội bóng nước Anh luôn sôi sục lên mỗi khi TTCN mở cửa vì tiền vệ người Italia này.

a746855ca7c0dc856eb6dedb36048510 Điểm tin sáng ngày 15/09: Con mồi của Arsenal, Man Utd nổi loạn

Ronaldinho khuyên Neymar chọn Barca. Ronaldinho hôm rồi dành ít phút khuyên Neymar nên lựa chọn Barca, thay vì tới khoác áo Real Madrid. “Tôi hi vọng Neymar tới Barca bởi tại đây cậu ấy sẽ được đối đãi như một vị vua”.

Mansfield bổ nhiệm CEO. Mansfield vừa quyết định chọn Carolyn Still làm CEO mới của đội bóng. Điều đáng nói là Carolyn năm nay mới chỉ 29 tuổi, còn quá trẻ để có thể cáng đáng trọng trách này.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Điểm tin sáng ngày 15/09: ‘Con mồi’ của Arsenal, Man Utd nổi loạn

Comments on this entry are closed.