Home » Bóng đá Tây Ban Nha » Video trận Barca – Real (lượt về siêu cúp Tây Ban Nha – 18/8)

Video trận Barca – Real (lượt về siêu cúp Tây Ban Nha – 18/8)

Filed under: Bóng đá Tây Ban Nha |

Video Barca va Real, Video luot ve sieu cup Tay Ban Nha

Video Barca va Real - HLV Pep Guardiola cũng phải thừa nhận rằng Barcelona vào lúc này không bằng Real Madrid.

Trong bài phát biểu trước thềm trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barcelona và Real Madrid tại Nou Camp. HLV Guardiola đã có phần nhận xét về đối thủ.

“Trong trận lượt đi, họ chơi tốt hơn”, HLV Guardiola thừa nhận.

Video Barca va Real - Ở trận lượt đi gặp Real tại Bernabeu, Barcelona đã không có được sự chủ động thường thấy. Họ để Kền kền trắng ép sân và dẫn bàn trước. Sau đó, dù lép vế nhưng Barcelona vẫn có được một trận hòa nhờ hai tình huống tỏa sáng cá nhân của tiền đạo David Villa và Lionel Messi.

d2ef38fbe632555bc5396ad719e36758 Video trận Barca   Real (lượt về siêu cúp Tây Ban Nha   18/8)

Video Barca va Real

Real xuất sắc hơn Barcelona

“Trong 3 ngày qua, một số vấn đề đã được cải thiện, nhưng tôi tin rằng họ vẫn là đội xuất sắc hơn”, vị chiến lược gia 40 tuổi thừa nhận Barcelona vẫn còn yếu hơn đối thủ trước trận lượt về lần này.

Trong trận lượt đi, Barcelona không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất do một loạt các trụ cột gặp chấn thương hoặc chưa hồi phục thể lực. Theo HLV Pep Guardiola, thời gian 3 ngày chuẩn bị cho lượt về là quá ngắn, và không giúp thay đổi được gì nhiều.

Vị chiến lược gia này tin rằng, nếu có thêm nhiều thời gian hơn, khi các ngôi sao như Messi, Puyol hay Xavi trở lại với 100% thể lực, Barcelona có thể sẽ không bị lép vế trước đối thủ như hiện tại.

“Mỗi trận đấu đều có thể đã diễn ra theo một cách khác”, Guardiola lý giải “Nếu trận lượt về diễn ra sau 2 tuần nữa, mọi chuyện sẽ có khác biệt”.

Video Barca va Real - Vào đêm nay, trận lượt về Siêu cúp Tây Ban sẽ diễn ra tại Nou Camp giữa Barcelona và Real Madrid. Lợi thế vào lúc này vẫn tạm đang nghiêng về phía Barcelona do ở trận lượt đi hai đội đã hòa nhau 2-2 tại Bernabeu.

Gửi phản hồi cho bài viết : Video trận Barca – Real (lượt về siêu cúp Tây Ban Nha – 18/8)

Comments on this entry are closed.