Home » Bóng đá » Messi muốn Xavi, Iniesta nhận Quả bóng vàng thế giới 2012

Messi muốn Xavi, Iniesta nhận Quả bóng vàng thế giới 2012

Filed under: Bóng đá |

Qua bong vang the gioi 2012

Trước báo giới, Messi khẳng định rằng hai đồng đội Xavi và Iniesta xứng đáng nhận được danh hiệu Quả bóng vàng thế giới 2012 sau thành công ở Euro năm nay.
Liên tiếp trong 2 năm trở lại đây, Messi đã vượt qua những người đồng đội Xavi hay Iniesta để giành danh hiệu Quả bóng vàng thế giới, điều này đã để lại chút tiếc nuối cho những người hâm mộ.

9b5f61eab0021528623af78d48511450 Messi muốn Xavi, Iniesta nhận Quả bóng vàng thế giới 2012

Messi muốn “nhường” Quả bóng vàng cho Xavi và Iniesta

Sau thành công ở Euro 2012, Xavi và Iniesta nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng thế giới 2012, Messi cũng cho rằng họ xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý này.

Phát biểu trước báo giới, “ngôi sao” người Argentina cho biết: “Vẫn còn chặng đường dài trước khi danh tính của người đoạt Quả bóng vàng được công bố, thậm chí, tới giờ chúng ta vẫn chưa biết được những ứng cử viên.

Tôi rất muốn danh hiệu cao quý này vẫn còn chuyện nội bộ của Barcelona. Hy vọng rằng lần này Xavi hay Iniesta sẽ đăng quang. Họ xứng đáng nhận được sự tưởng thưởng đó sau năm đại thành công ở Euro 2012”.

Tuy nhiên, để giành được danh hiệu Quả bóng vàng thế giới 2012, những cầu thủ Barcelona còn phải vượt qua trở ngại khá lớn khác, đó là C.Ronaldo, cầu thủ cũng vừa trải qua năm thành công trong cả màu áo CLB lẫn ĐTQG.

Gửi phản hồi cho bài viết : Messi muốn Xavi, Iniesta nhận Quả bóng vàng thế giới 2012

Comments on this entry are closed.