Home » Tin chuyển nhượng » Chuyển nhượng Liverpool: ngôi sao chạy cánh Udinese

Chuyển nhượng Liverpool: ngôi sao chạy cánh Udinese

Filed under: Tin chuyển nhượng |

Chuyen nhuong Liverpool

Chuyen nhuong Liverpool – Liverpool vừa đề nghị Udinese bán tiền vệ Mauricio Isla (người Chile) hiện đang chơi rất lên chân.

Udinese Chuyển nhượng Liverpool: ngôi sao chạy cánh Udinese

Isla hiện là mục tiêu săn đuổi số 1 của Chuyen nhuong Liverpool

Đội chủ sân Anfield rất muốn bổ sung một cầu thủ chạy cánh thay thế cho Stewart Downing và Jordan Henderson thi đấu khá thất thường. Tiền vệ Mauricio Isla chính là ưu tiên hàng đầu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Trang chủ của Liverpool cũng xác nhận việc CLB này có liên hệ với Isla và mức giá khởi điểm của thương vụ này được biết là 12 triệu bảng. Cầu thủ 23 tuổi này trưởng thành từ lò đào tạo của Udinese, anh cùng với tiền đạo “lão tướng” Antonio Di Natale được xem là biểu tượng hiện tại ở sân Friuli .

e1906be6b8d8762addf5ad6c4e086200 Chuyển nhượng Liverpool: ngôi sao chạy cánh Udinese
Isla trong màu áo Udinese

Bên cạnh nền tảng chuyên môn đã được trui rèn ở môi trường khắc nghiệt Serie A, lợi thế của Isla là anh có thể thi đấu được nhiều vị trí trên sân như hậu vệ, tiền vệ trái và tiền vệ trung tâm.

Nhưng Liverpool sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Inter Milan trong thương vụ này. Đội chủ sân Giuseppe Meazza đã hỏi mua Isla từ mùa Hè năm ngoái nhưng bất thành vì Udinese cương quyết không bán vì để dành anh cho chiến dịch Champions League. Hợp đồng của Isla đến tháng 6/2015 mới hết hạn và chỉ có lời đề nghị thực sự nặng ký mới có thể đưa tuyển thủ người Chile này rời sân Friuli.

nguyen kien ha May 13, 2012 at 4:30 pm

liverpool nen mua cau thu nay vi gio live khong co cau thu chay canh dang cap that su ,henderson con qua non tre, downing thi rat tho cung va cung da qua thoi ky chin phong do,.. live can phai nhanh chong dua ra gia hop li de Udinese nhuong lai cho cau thu nay,.. dong thoi liverpool can phai bo xung them hang tien dao von dang la van de nhuc nhoi cua doi chu san anfield ,.. vi vay pool nen mua tien dao matias SUAREZ va tien ve tre sergio CANALES de nham tang cuong hang cong, ben canh do pool nen mua them ca tien ve danh chan SISSOKO cua Udinese

nguyen kien ha May 13, 2012 at 4:34 pm

liverpool sap co cap song sat SUAREZ vao mua giai toi

Gửi phản hồi cho bài viết : Chuyển nhượng Liverpool: ngôi sao chạy cánh Udinese

Comments on this entry are closed.