Home » Tin chuyển nhượng » Chuyển nhượng Mu: Man Utd chi 27 triệu bảng trói chân Nani

Chuyển nhượng Mu: Man Utd chi 27 triệu bảng trói chân Nani

Filed under: Tin chuyển nhượng |

chuyen nhuong mu

Tin chuyen nhuong Mu – BLĐ Quỷ đỏ đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Bồ Đào Nha.
Từ khi Cristiano Ronaldo chia tay Man Utd, Nani đang dần vươn lên thoát khỏi cái bóng của người đồng hương để trở thành một quân bài chủ chốt trong đội hình Quỷ đỏ.

Hưởng mức lương 90.000 bảng/tuần, bản cam kết hiện tại giữa Nani và Man Utd vẫn còn thời hạn 2 năm, nhưng ngôi sao 25 tuổi đang trở thành mục tiêu nhòm ngó của không ít đại gia, trong đó có thể kể đến Inter Milan và Juventus.

chuyen nhuong mu Chuyển nhượng Mu: Man Utd chi 27 triệu bảng trói chân Nani

Với kỳ chuyen nhuong MuMan Utd chi 27 triệu bảng trói chân Nani

Để đảm bảo không bị đội bóng khác hớt tay trên cầu thủ trụ cột, HLV Alex Ferguson đã thuyết phục BLĐ Quỷ đỏ khẩn trương tiến hành đàm phán hợp đồng mới với cậu học trò người Bồ Đào Nha.

Cụ thể, lời đề nghị mà Man Utd dành cho Nani trên bàn thương thảo sẽ là gói hợp đồng trị giá 27 triệu bảng có thời hạn 4 năm với mức lương 130.000 bảng/tuần, tức là tăng 40.000 bảng so với hiện tại.
Nếu gật đầu ưng thuận, Nani sẽ trở thành một trong số ít những ngôi sao được hưởng thù lao cao nhất tại sân Old Trafford.

Hiện tại, tiền vệ 25 tuổi đang tỏ ra khá hạnh phúc với cuộc sống ở Nhà hát của những giấc mơ và Man Utd hi vọng có thể hoàn tất hợp đồng gia hạn cùng anh trước khi mùa giải kết thúc.

Chuyen nhuong muTin the thao 24h

Gửi phản hồi cho bài viết : Chuyển nhượng Mu: Man Utd chi 27 triệu bảng trói chân Nani

Comments on this entry are closed.