Home » Tin Tức Bên Lề » Đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Filed under: Tin Tức Bên Lề |

cong vinh cuoi thuy tien

cong vinh cuoi thuy tien – Một thông tin quá bất ngờ và thực sự khiến người hâm mộ cặp đôi này “choáng váng”.

Tiền đạo Lê Công Vinh đã tiến hành hỏi cưới Thủy Tiên tại cô nhà của cô ca sĩ – thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Được biết, lễ dạm ngõ ở miền Tây Nam Bộ còn được gọi là “đám nói”. Buổi lễ này được tổ chức rất trọng thể, có tiệc thịnh soạn, người đến dự không phải “đi tiền” hay tặng quà. Lễ dạm ngõ được diễn ra trước khi hai họ chính thức tiến hành tác hợp việc hôn nhân cho mỗi đôi trai gái.

3fa19f1db27beafbb38134bafd51f4b7 Đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

cong vinh cuoi thuy tien

Dù công khai tình yêu từ lâu, nhưng cả Công Vinh và Thủy Tiên chưa hề nói một kế hoạch cụ thể nào về đám cưới nên sự việc này thực sự đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Theo thông tin riêng thì cách đây ít ngày Công Vinh và mẹ đã có mặt ở Rạch Giá, Kiên Giang để gặp mặt gia đình Thủy Tiên.

Xem video clip:

cong vinh cuoi thuy tien

Cách đây ít phút, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi dạm ngõ của Thủy Tiên và Công Vinh tại quê nhà của Thủy Tiên – thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.
Dù công khai tình yêu từ lâu, nhưng cả Công Vinh và Thủy Tiên chưa hề nói một kế hoạch cụ thể nào về đám cưới nên đoạn clip này thực sự đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Theo thông tin riêng mà chúng tôi tìm hiểu được thì cách đây ít ngày Công Vinh và mẹ đã có mặt ở Rạch Giá, Kiên Giang để gặp mặt gia đình Thủy Tiên.

Các bạn có thể xem bài cong vinh cuoi thuy tien ở đây

Bài viết liên quan :

tuan December 21, 2011 at 8:35 am

vai

minh anh January 15, 2012 at 9:43 am

bai viet hay

Gửi phản hồi cho bài viết : Đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Comments on this entry are closed.