Home » VIDEO BONG DA, Video Thể Thao » Lê Công Vinh: Màn trình diễn xuất thần

Lê Công Vinh: Màn trình diễn xuất thần

Filed under: VIDEO BONG DA,Video Thể Thao |

Le Cong Vinh

Ghi 2 bàn thắng và thực hiện 2 đường chuyền thành bàn, Le Cong Vinh gần như một mình mang về chiến thắng cho CLB Hà Nội trên sân của Thanh Hóa.

le cong vinh Lê Công Vinh: Màn trình diễn xuất thần

Lê Công Vinh tỏa sáng trận Gặp  Thanh Hóa

Kể từ đầu mùa, sau khi chuyển sang CLB Hà Nội với bản hợp đồng khủng, Le Cong Vinh chịu nhiều áp lực, từ áp lực về phong độ, phải làm quen lại từ đầu với các đồng đội mới. Nhưng với CV9, không có cơn ác mộng nào kinh khủng bằng những chấn thương. Chỉ trong 1 tháng, tiền đạo xứ Nghệ 3 lần phải vào bệnh viện và phải nghỉ tổng cộng ba đợt gần một tháng trời.

Trong 5 vòng đấu đầu tiên, Công Vinh không chơi hay như kỳ vọng, thậm chí, ở trận gặp K.KH, CV9 bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nhưng tới thời điểm này, mọi khó khăn đã là quá khứ. Tiền đạo số một Việt Nam đạt phong độ tuyệt vời và ghi bàn trong 3 trận gần nhất. Cụ thể, ở 3 vòng gần đây, CV9 ghi 4 bàn, thực hiện 4 đường chuyền thành bàn trong tổng số 10 bàn thắng của CLB Hà Nội. Đây có thể coi là màn trình diễn tuyệt vời của CV9 khi anh mang về 7 trong số 10 điểm của đội nhà sau 8 vòng đấu.

Trước chuyến làm khách trên sân Thanh Hoá, CLB Hà Nội thật sự gặp khó khăn khi đội hình vắng bóng Thành Lương. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Thành Vinh đã giao lại nhiệm vụ sáng tạo lối chơi cho Le Cong Vinh và chàng trai xứ Nghệ đã có một trận đấu toả sáng lung linh. Không chỉ ghi bàn thắng mở tỷ số và ấn định chiến thắng 5-3, CV9 còn có 2 đường chuyền cho Ambrose và Thanh Vân lập công, khép lại chiến thắng mang đậm dấu ấn Công Vinh.

Phong độ đỉnh cao, những bàn thắng đẹp, những đường chuyền quan trọng giúp Công Vinh có trận đấu hoàn hảo và lần đầu tiên đeo băng đội trưởng của đội bóng Hà Nội cũng ý nghĩa, đáng nhớ hơn. Bầu Kiên và HLV Nguyễn Thành Vinh đã cười rất tươi khi chứng kiến màn trình diễn của cầu thủ rất được trông đợi này.

Mời các bạn xem Video Lê Công Vinh :

 

Nguồn : http://www.24h.com.vn/bong-da-c48.html

Gửi phản hồi cho bài viết : Lê Công Vinh: Màn trình diễn xuất thần

Comments on this entry are closed.