Home » Video Thể Thao » Video trận Dortmund vs Real Madrid

Video trận Dortmund vs Real Madrid

Filed under: Video Thể Thao |

Dortmund vs Real Madrid lại là một kỷ niệm buồn dành cho Ronaldo và các đồng đội khi một lần nữa họ đã không thể xóa được cái dớp không thắng trên đất Đức.

Sau cú tâng bóng qua đầu thủ môn Weidenfeller gỡ hòa 1-1 cho Real trên sân Signal Iduna Park, Ronaldo chỉ tay vào ngực mình như muốn nói rằng: “Lại là tôi”. Như mọi khi, Ronaldo lại ghi bàn cho Real, nhưng trong trận Dortmund vs Real Madrid hôm nay, pha ăn mừng của anh trở nên lạc lõng giữa sắc vàng nhuộm kín sân. Đó chỉ là một khoảnh khắc lóe sáng vô ích.

lk1 Video trận Dortmund vs Real Madrid

Những bàn thắng của Lewandowski và Schmelzer khiến pha lập công của Ronaldo trở nên vô nghĩa và Real trắng tay rời miền đất dữ Đức. Kết quả này cũng khiến Real mất ngôi đầu “Bảng tử thần” vào tay Dortmund sau 3 lượt trận.

Phát biểu sau trận đấu Dortmund vs Real Madrid, HLV của “Kền kền trắng” Jose Mourinho vẫn rất lạc quan, cho rằng trận thua nói trên không ảnh hưởng tới mục tiêu gần nhất là lọt vào vòng knock-out của họ.

“Chúng tôi đã thua trận nhưng đó không quá bi thảm. Đây là bảng đấu cam go chứ có đùa đâu. Kết quả không làm tôi hài lòng nhưng chúng tôi vẫn là á quân của bảng đấu. Chúng tôi hiện có 6 điểm và còn 2 trận đấu trên sân nhà thế nên việc giành điểm số để vào vòng 16 đội nằm trong tầm tay của chúng tôi”, Mourinho tự tin cho biết.

Thuyền trưởng Real cũng bàn về chiến thuật của trận cầu đêm qua: “Tôi đã nói với các học trò của mình là Dortmund sẽ ghi bàn dựa trên lối chơi phòng ngự phản công và nó đã xảy ra. Tôi biết họ chỉ có khoảng trống trong những trận cầu linh động. Có rất nhiều áp lực và thật khó để tạo sự cân bằng thế nên cơ hội tạo ra ít và sự sáng tạo cũng không nhiều. “

Video trận Dortmund vs Real Madrid

Gửi phản hồi cho bài viết : Video trận Dortmund vs Real Madrid

Comments on this entry are closed.