1 năm ở Real, Hazard có duyên với chấn thương hơn 7 năm tại Chelsea

125

TinTheThao24h.net Một thông tin có lẽ sẽ không đem đến niềm vui cho những ai yêu mến ngôi sao người Bỉ.

Eden Hazard đã chọn rời Chelsea để tới Real Madrid nhằm tìm kiếm những đỉnh cao danh vọng mà mình còn thiếu. Thế nhưng tại Santiago Bernabeu, anh không thể hiện được quá nhiều điều mỗi khi ra sân, và phần lớn thời gian cầu thủ người Bỉ phải làm bạn với giường bệnh.

Trong 7 mùa giải khoác áo Chelsea, anh chỉ phải ngồi ngoài vì chấn thương tổng cộng 20 trận. Quãng thời gian anh phải nghỉ thi đấu dài nhất chỉ là 42 ngày mà thôi, và nó khiến Hazard bỏ lỡ 5 trận đấu tại Premier League mùa 2013/14.

Eden Hazard missed more games at Madrid in 1 year than at Chelsea in 7 years: Full breakdown - Bóng Đá

Eden Hazard rất có duyên với chấn thương kể từ khi đầu quân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Thế nhưng chỉ trong mùa giải 2019/20, Hazard đã lỡ mất 26 trận đấu cùng Real Madrid. Do một vết rạn ở chân, Hazard phải nghỉ thi đấu từ 12/2019 đến 2/2020, tương đương với 17 trận đấu. Thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất do những tổn thương về cơ, và dự kiến cựu sao The Blues sẽ chưa thể trở lại trong tháng 10 này.

Rõ ràng, Hazard khá đen đủi kể từ khi đầu quân cho Los Blancos, dù vậy Luka Modric vẫn rất tin tưởng anh có thể tỏa sáng trong tương lai: “Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và điều đó sẽ được chứng minh. Chỉ có chấn thương mới có thể ngăn cậu ấy bùng nổ.”

Ramos cùng Marcelo nâng cao chiếc cúp thứ 22 cùng Real Madrid:

 
Minh Trí | 16:43 08/10/2020