Andy Robertson: “Anh ấy sánh ngang Maradona và có thể đưa City lên tầm cao mới”

38

TinTheThao24h.net Những phát biểu đáng chú ý của hậu vệ Liverpool xoay quanh tin đồn Messi tới Man City.

 

Đẳng cấp của Lionel Messi

Mùa hè năm nay, đã có lúc tưởng như Manchester City đã ở rất gần với việc có được siêu sao Lionel Messi. Mới đây, phóng viên The Times đã hỏi Andrew Robertson về điều này, và anh đã có những chia sẻ hết sức thật lòng:

“Thú thực, tôi không thấy vui trước những tin đồn chuyển nhượng đó. Messi sẽ đưa City lên một tầm cao mới.

Ngay lúc này, họ đã là một đội bóng hàng đầu với những ngôi sao lớn. Khi bạn đối đầu với Messi, bạn không thể biết lúc nào anh ấy định ngoặt sang trái hay sang phải.

Andy Robertson: 'Once Messi hangs up the boots, he’ll be up there with Diego Maradona and Pele as the best players ever' - Bóng Đá

Man City sẽ rất mạnh nếu có được Messi.

Cái mệt về thể chất là không cần phải nói tới, và bạn sẽ còn mệt cả đầu óc nữa. Đôi khi, người ta nghĩ rằng cách duy nhất để ngăn chặn Messi là… đá anh ấy. Thế nhưng Messi lập tức đứng dậy và kiểu ‘trả bóng lại cho tôi’. Đúng là một cầu thủ không thể tin được.

Một khi treo giày, Messi sẽ sánh ngang với những Maradona hay Pele, và mọi người sẽ được thấy di sản của anh ấy.”

Ở một diễn biến khác, mới đây HLV Pep Guardiola cũng đã lần đầu lên tiếng về phi vụ tiềm năng bị đổ vỡ: “Tôi nghĩ mình không phải giải thích bất kỳ điều gì. Leo đã giải thích khá rõ cảm nhận của cậu ấy và tôi không có gì để bổ sung.”

 

Anh Tú | 17:22 19/09/2020