Bầu Đệ phản pháo, sẵn sàng hầu toà với cựu HLV Thanh Hoá

53

TinTheThao24h.net Sau khi nhận được thông điệp từ HLV Fabio Lopez, Chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ đã có những lời đáp trả.

Vừa qua, cựu HLV Fabio Lopez đã bày tỏ bức xúc của mình sau khi bị mất việc tại CLB Thanh Hoá. Vị thuyền trưởng người Italia đang củng cố hồ sơ, mời luật sư để kiện Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ lên FIFA vì cách hành xử không đúng luật.

Nhận được thông tin này, bầu Đệ đã có những chia sẻ trên Bongdaplus: “HLV Fabio Lopez có quan điểm riêng của ông ấy, tôi cũng có quan điểm riêng của mình. Cãi nhau qua lại trên truyền thông là không hay chút nào. Tôi sẵn sàng đối diện với ông ấy ở tòa án. Thanh Hóa đã thuê luật sự quốc tế từ lâu rồi, có lẽ chúng ta không cần nói nhiều nữa.

Bầu Đệ phản pháo, sẵn sàng hầu toà với cựu HLV Thanh Hoá - Bóng Đá

Bầu Đệ sẵn sàng hầu toà cùng HLV Fabio Lopez.

Chúng tôi khi làm việc với HLV hay cầu thủ ngoại đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt pháp lý. Tôi đã thuê luật sư ngay từ những ngày đầu để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Quả thật, bằng cấp và thực tiễn của HLV Fabio Lopez quá khác biệt, cũng như việc ông ấy không hiểu được tâm lý của người Việt Nam.”

 

Hiện tại, CLB Thanh Hoá đang được dẫn dắt bởi tân HLV Nguyễn Thành Công. “Thay tướng đổi vận” và đội bóng xứ Thanh đang có chuỗi 3 trận toàn thắng, cải thiện đáng kể vị trí trên BXH V-League 2020.

Vào 17h00 chiều mai (06/07) CLB Thanh Hoá sẽ có trận tiếp đón SHB Đà Nẵng.

Đăng Huy | 05:37 05/07/2020