CĐV Man Utd: “Bán cái tên ấy cho Inter đi và mang về Ivan Perisic”

20

TinTheThao24h.net Các CĐV Manchester United mong muốn đội nhà hãy bán 1 trung vệ cho Inter Milan để đổi lấy Ivan Perisic.

 

Lối đá của Manchester United

CĐV Man Utd:

Sau khi Harry Maguire cập bến Manchester United vào đầu mùa giải 2019/20, Chris Smalling bị BLĐ đẩy sang AS Roma dưới dạng cho mượn.

CĐV Man Utd:

Đến với đội bóng thủ đô Italia, trung vệ người Anh dần khẳng định được giá trị của mình và trở thành trụ cột nơi hàng thủ. Chính vì thế, sau khi mùa giải kết thúc, AS Roma tiếp tục gửi 1 đề nghị đến Man Utd để có được sự phục vụ của Smalling trong tương lai.

CĐV Man Utd:

Không chỉ Roma, mà mới đây, Inter Milan cũng bày tỏ sự quan tâm đến cựu cầu thủ Fulham. Cụ thể, theo trang Twitter UtdReport, Inter sẵn sàng trao đổi 1 trong 3 cầu thủ Joao Mario, Ivan Perisic hoặc Marcelo Brozovic. Và hiện tại, Man Utd đang yêu cầu thêm 20 triệu euro tiền mặt.

CĐV Man Utd:

Nhận được thông tin này, NHM Man Utd đã tỏ ra hoan hỉ. “Tôi sẽ chọn nhà vô địch Champions League Perisic. Anh cũng là cầu thủ đá tốt trong hành trình của Croatia tại World Cup 2018.”

CĐV Man Utd:

“Hãy lấy Perisic nếu Sancho không đến. Có anh ấy, Greenwood sẽ có thêm áp lực thi đấu dù cho chúng ta không có thói quen chiêu mộ cầu thủ luống tuổi dưới thời Ole.”

CĐV Man Utd:

“Chọn Perisic hoặc Brozovic đi thôi.”

CĐV Man Utd:

“Tại sao không phải là Perisic? Chúng ta vừa mua Van de Beek dù đã có Pogba, Bruno, Matic, Fred. Tại sao không mang Perisic về làm phương án dự phòng.”

CĐV Man Utd:

“Perisic sẽ là phương án dự phòng cho vị trí cầu thủ chạy cánh trái.”

CĐV Man Utd:

“Tôi sẽ chọn Brozovic, anh ấy rất đẳng cấp.”

CĐV Man Utd:

“Perisic và tiền mặt.”

Đăng Huy | 07:39 17/09/2020