“Chẳng ai so sánh được với Messi, nhưng cậu ấy thì thực sự đáng khen”

33

TinTheThao24h.net Ansu Fati đã làm được những điều tuyệt vời, và anh xứng đáng nhận được những lời có cánh từ HLV Luis Enrique.

Ansu Fati là một cầu thủ trẻ cực kỳ tài năng. Anh thậm chí được xem là người sẽ thay thế Lionel Messi trở thành đầu tàu đưa Barcelona đến chiến thắng trong tương lai.

Và vừa qua, anh đã nhận được những lời có cánh từ người thầy trên đội tuyển Tây Ban Nha của mình, đó là HLV Luis Enrique: “Chẳng ai hơn được nếu so sánh cùng với Lionel Messi, thế nhưng tôi nghĩ Ansu Fati thực sự đã có màn trình diễn ở đẳng cấp cao.

Thật sự đáng ngạc nhiên với sự bình tĩnh, các pha xử lý như thế nó là bản năng của cậu ấy vậy. Ở tuổi 17, cậu ấy thực sự đáng khen vì điều đó.

Luis Enrique: 'Fati does stuff nobody else in his age can do' - Bóng Đá

Ansu Fati đã nhận được những lời có cánh từ HLV Luis Enrique.

Thật tuyệt khi có cậu ấy trong đội hình. Sự tập trung của cậu ấy trong mỗi buổi thảo luận, khao khát cống hiến của cậu ấy, tôi rất vui vì điều đó.”

“Trong trận đấu với tuyển Đức, bạn có thể thấy những gì anh ấy tạo ra, thái độ của anh ấy, những bước chạy của anh ấy, chúng thực sự rất tuyệt.”

“Ansu làm rất tốt cả khi có và không có bóng. Khi nhìn thấy khuôn mặt của cậu ấy, bạn biết anh ấy khao khát chứng tỏ thế nào. Tôi hy vọng đó là thứ mà Fati sẽ không bao giờ để mất.”

Những trận đấu hay nhất của Barca tại các vòng tứ kết Champions League:

 
Anh Tú | 17:11 06/09/2020