CHÍNH THỨC: Mkhitaryan gia hạn với AS Roma, chưa quay về Arsenal

43

TinTheThao24h.net Các CLB đã có những quyết định linh hoạt cho phần còn lại của mùa giải này.

Hồi đầu mùa giải này, cùng rất nhiều cầu thủ khác của Ngoại hạng Anh, Henrikh Mkhitaryan đến Serie A chơi dưới dạng cho mượn. Tiền vệ thuộc biên chế Arsenal thể hiện ấn tượng, góp công lớn vào những thành tích khả quan của đội bóng áo bã trầu. Roma rất muốn tiếp tục giữ anh ở lại.

Theo hợp đồng cũ, Mkhitaryan sẽ trở về Arsenal từ ngày hôm nay. Tuy nhiên mới đây, AS Roma đã đàm phán thành công với Pháo thủ thành London, giữ cầu thủ người Armenia lại đến hết mùa giải 2019/2020. Nhiều CLB khác cũng sử dụng phương pháp tương tự, ký một bản hợp đồng ngắn hạn với các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng.

 Mkhitaryan tiếp tục ở lại Roma.

Thêm vào đó, giám đốc của Roma, Guido Fienga cho biết thêm, CLB đang nỗ lực làm việc để có thể giữ Mkhitaryan lại cho mùa giải tới. Hợp đồng của Henrikh với Arsenal cũng chỉ còn hạn đến mùa hè 2021, cho nên nếu tiếp tục ở lại Ý, trước đó anh sẽ phải gia hạn với đội chủ sân Emirates.

 

Cựu sao Manchester United nói về việc tiếp tục được gắn bó với Roma: “Tôi rất vui mừng. Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng để tiếp tục ở lại đây, bởi tôi vẫn chưa đạt được những mục tiêu mình muốn. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để hướng đến mục tiêu đó.”

Những điều có thể bạn chưa biết về Mkhitaryan:

 
Thanh Vũ | 09:51 01/07/2020