Chốt thỏa thuận HĐ, ấn định thời điểm Bale tái xuất Premier League

44

TinTheThao24h.net Gareth Bale sắp trở lại Premier League chơi bóng ở mùa giải năm nay.

 

Gareth Bale khi còn thi đấu ở Premier League

Tương lai của Gareth Bale bỗng dưng nhận được sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông ít ngày qua. Nhiều nguồn tin bất ngờ khẳng định, Tottenham đã vượt mặt Man United để giành lấy chữ ký của ngôi sao người xứ Wales ở phiên chợ mùa Hè năm nay.

Trước đó, đại diện Jonathan Barnett cũng không ngần ngại công khai tuyên bố: “Bale vẫn dành tình yêu cho Tottenham. Chúng tôi đang bàn thảo về thương vụ có khả năng xảy ra giữa cậu ấy, Real Madrid và Tottenham. Đó là nơi Bale muốn đến thi đấu.”

Theo thỏa thuận hợp đồng, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Tottenham khoảng 13 triệu bảng. Theo đó, Tottenham hỏi mượn Bale một mùa giải và sẽ trả một nửa mức lương 500.000 bảng/tuần của Bale cộng với khoản phí cho mượn 10 triệu bảng.

Gareth Bale set to miss Man Utd match with second Tottenham debut likely vs West Ham - Bóng Đá

 Bale sắp trở lại Premier League.

Tottenham hành quân đến Old Trafford vào tháng tới sẽ tạo ra một khởi đầu đầy thú vị tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi có vẻ như khó có khả năng ra mắt Spurs lần thứ hai ở  trận này, cho đến khi Tottenham đụng độ đối thủ thành London, West Ham 2 tuần sau đó.

Cụ thể, theo quy định của chính phủ Anh, Bale sẽ phải cách ly ngay khi đặt chân tới London. Điều đó sẽ khiến cầu thủ này không thể bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới ở Tottenham cho đến tận ngày 02 tháng 10 (giờ địa phương).

Đó là một ngày trước cuộc đối đầu giữa Tottenham và Man United – vì vậy việc Bale ra sân là điều không thể. Sau trận này, Premier League sẽ nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Và khi ấy, Bale chỉ có thể tái xuất giải đấu vào ngày 17/10 trận gặp West Ham (giờ địa phương).

Tiểu Lam | 05:58 17/09/2020