“Chúng tôi tới Anfield với sự tự tin, không một chút sợ hãi”

15

TinTheThao24h.net Tiền đạo Aubameyang có những phát biểu đanh thép trước cuộc đụng độ với The Kop.

Tâm điểm vòng đấu thứ 3 Premier League thời điểm hiện tại sẽ hướng về sân Anfield, nơi nhà đương kim vô địch Liverpool sẽ phải giải mã bài toán khó đầu tiên của mùa giải mang tên Arsenal.

Dĩ nhiên, The Kop là đội được đánh giá cao hơn ở màn thư hùng sắp tới. Dù vậy, tiền đạo Pierre Emerick Aubameyang khẳng định mình cùng các đồng đội không hề sợ hãi: “Bây giờ mới là giai đoạn đầu của mùa giải, và chúng tôi đã có một trận đấu lớn. Chúng tôi muốn thấy mình sẽ làm được những gì trước một đội bóng lớn như Liverpool.

Aubameyang: 'We go to Liverpool without fear, we go to win the game' - Bóng Đá

Aubameyang đã có những phát biểu tự tin trước thềm đại chiến Liverpool

Đây là một bài test lớn, nó sẽ cho thấy liệu Arsenal đã sẵn sàng để cạnh tranh danh hiệu Premier League hay chưa.

Tất nhiên chúng tôi sẽ nhập cuộc với sự tự tin, thế nhưng ai cũng hiểu đến Anfield chưa bao giờ là dễ dàng. Dù vậy, Arsenal không sợ hãi và chúng tôi sẽ thắng trận đấu.

Cũng trong những phát biểu ở cuộc họp báo trước trận, tiền đạo người Gabon cũng đã tiết lộ những câu chuyện xoay quanh tương lai của mình thời điểm trước khi ký vào bản hợp đồng mới cùng Arsenal: “Đã có một số lời đề nghị, đặc biệt là từ Barca, bên cạnh các câu lạc bộ khác. Tuy nhiên tôi ở lại vì 2 lý do: Thử nhất, huấn luyện viên. Thứ hai, tình yêu mà tôi nhận được từ người hâm mộ cùng các đồng đội tại CLB.”

Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Santi Cazorla cùng với Pháo thủ:

 
Anh Tú | 17:42 28/09/2020