“CLB Thanh Hóa đòi bỏ V-League là thiếu trách nhiệm”

95

TinTheThao24h.net Đó là lời nhận định của chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa về việc CLB Thanh Hóa đòi không tham gia V-League 2020.

Vừa qua, CLB Thanh Hóa đã có động thái khiến dư luận khá bất ngờ. Cụ thể, Chủ tịch đội bóng xứ Thanh Nguyễn Văn Đệ đã đưa đơn lên VPF và VFF xin không tham dự phần còn lại của V-League 2020. Lý do đưa ra là đội bóng này không biết khi nào giải trở lại và đang gặp nhiều khó khăn tài chính.

CLB Thanh Hóa đã đệ đơn xin không tham gia phần còn lại của V-League 2020.

Trước sự việc này, trả lời trên Zing, Chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa đã có những nhận định: “Tôi nghĩ đây chỉ là chuyện cá nhân của đội Thanh Hóa. Chúng ta đã tham gia thì phải tôn trọng cuộc chơi. Thanh Hóa làm như vậy là thiếu trách nhiệm. Chúng ta không nên làm mọi thứ căng thẳng, cần gì phải nặng nề với nhau trong tình hình này. Mọi quyết định của VFF hay VPF đều đã tính toán tới quyền lợi các CLB.

 

Giải đấu cũng cần các CLB. Tôi nghĩ điều các đội bóng cần làm lúc này là góp ý với VFF và VPF để chúng ta cùng vượt qua đại dịch. Đó mới là điều tuyệt vời. Chứ lúc khó khăn thế này, đòi bỏ giải thì chẳng có ý nghĩa gì, chỉ làm thành trò cười cho xã hội.”

Về phần mình, người đứng đầu đội bóng sông Hàn khẳng định đội bóng của ông sẽ không bao giờ bỏ giải và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với BTC.

Đăng Huy | 06:21 06/08/2020