Cựu HLV Thanh Hoá gửi thông điệp cứng rắn, đòi kiện bầu Đệ lên FIFA

46

TinTheThao24h.net Bức xúc với cách hành xử của thượng tầng CLB Thanh Hoá trong việc sa thải bản thân, HLV Fabio Lopez đã quyết định kiện bầu Đệ lên FIFA.

Ngay sau vòng 3 V-League 2020, CLB Thanh Hoá đã chính thức thông báo việc đội bóng chia tay HLV Fabio Lopez. Lý do được đưa ra là vị thuyền trưởng người Italia chưa mang đến những chuyển biến tích cực cho đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn đầu mùa giải.

Sau khi rời chiếc ghế nóng tại Thanh Hoá, vị thuyền trưởng người Italia vẫn bày tỏ sự bức xúc vì cách hành xử của BLĐ đội bóng. Mới đây, ông đã gửi thông điệp cứng rắn đến cá nhân Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ.

Cựu HLV Thanh Hoá chỉ trích, đòi kiện bầu Đệ lên FIFA - Bóng Đá

HLV Lpoez muốn kiện bầu Đệ ra toà.

“Chẳng có CLB nào trên thế giới mà các cầu thủ lại xử sự bằng cách bỏ phiếu sa thài với HLV của mình một cách công khai như vậy. Cứ cho là cầu thủ muốn đi, nhưng chưa từng có ông chủ nào dám làm thế với HLV. Vừa sai nguyên tắc, vừa làm đảo lộn giá trị nghề nghiệp. Tôi chuẩn bị tâm lý mất việc, nhưng không dám tin rằng mình sẽ mất việc theo cách đó

 

Chắc chắn tôi và bầu Đệ sẽ gặp nhau tại một thời điểm để cả hai đối chất và trả lời cho câu hỏi Thanh Hóa có phải đền bù hợp đồng hay không.

Tôi sẽ kiện CLB Thanh Hoá. Luật sư của tôi, Yury Zaitsev từ SILA – văn phòng luật sư chuyên giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý cho VĐV, HLV thể thao sẽ kiện Thanh Hóa lên FIFA. Thanh Hóa không tôn trọng những điều khoản trong hợp đồng với tôi.” – HLV Lopez cho biết.

Đăng Huy | 04:32 05/07/2020