Cựu sao MU: “Pogba và Fernandes sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời”

55

TinTheThao24h.net Louis Saha, cựu tiền đạo Quỷ đỏ nhận định, đội bóng cũ sẽ sở hữu hàng tiền vệ cực mạnh khi Pogba kết hợp cùng Fernandes.

 

 Đẳng cấp của Paul Pogba

Theo lời của cựu tiền đạo Man United, Louis Saha; Paul Pogba và Bruno Fernandes có thể kết hợp tạo nên sức mạnh, chất lượng cần thiết cho hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Man United cho thấy dù vắng bóng Pogba, họ vẫn chơi tốt.

Tân binh Fernandes nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới; đồng thời mang đến chất sáng tạo cần thiết cho hàng tiền vệ nửa đỏ thành Manchester. Do đó, điều khiến nhiều CĐV quan tâm là liệu HLV Ole Gunnar Solskjær có thể “tác hợp” thành công 2 tiền vệ hàng đầu này hay không.

Pogba 'super motivated' to dazzle with Fernandes, says Manchester United title winner Saha - Bóng Đá

Pogba sẽ quay trở lại sân cỏ sau thời gian dài dưỡng thương. 

Chia sẻ trên Stats Perform News, Saha cho biết: “Pogba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy trải qua mùa giải 2019/2020 khó khăn vì chấn thương. Pogba sẽ trở lại mạnh mẽ. Tôi đã có cuộc nói chuyện với Pogba qua điện thoại, đồng thời nhận thấy động lực lớn nơi anh ấy ở lần tái xuất này,”.

 

“Tôi không hy vọng sẽ xuất hiện một phiên bản Pogba mới, thay vào đó, tôi kỳ vọng Pogba sẽ hỗ trợ nhiều cho Bruno Fernandes, một cầu thủ giàu sáng tạo trong đội hình. Mùa giải đã gần kết thúc và Pogba sẽ thu hút nhiều sự quan tâm trên TTCN hè này. Pogba sở hữu tài năng tuyệt vời. Đây là thời điểm thích hợp để anh ấy tỏa sáng và xóa tan mọi nghi ngờ, chỉ trích nhắm vào mình,” Saha kết luận. 

Anh Nguyễn | 06:46 12/06/2020