“Đã đến lúc tôi chia tay Man United”

10

TinTheThao24h.net Ngôi sao có 17 năm gắn bó với Quỷ Đỏ gửi tâm thư sau khi không được gia hạn.

Kể từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Manchester United đã trải qua 4 đời HLV. So với David Moyes hay Ole Gunnar Solskjaer, Jose Mourinho và Louis Van Gaal là 2 chiến lược gia đã có bảng thành tích nổi trội trước khi tiếp quản băng ghế chỉ đạo Quỷ Đỏ, nhưng sau cùng đều bị sa thải.

Thời Van Gaal, United có 1 gương mặt triển vọng bên hành lang trái là Cameron Borthwick-Jackson. Dù thế sau khi nhà cầm quân Hà Lan rời Old Trafford, sự nghiệp của cầu thủ đã có 17 năm gắn bó với United lại đi vào ngõ cụt.

Vừa qua, Borthwick-Jackson đã nằm trong danh sách 9 ngôi sao không được United gia hạn.

Cameron Borthwick-Jackson pens heartfelt message to Manchester United fans as he leaves the club - Bóng Đá

 Borthwick-Jackson rời Quỷ Đỏ.

Viết trên Instagram, cầu thủ 23 tuổi gửi thông điệp chia tay: “Sau 17 năm tại CLB, đã đến lúc tôi chia tay Man United.”

 

“Trưởng thành từ 1 đứa trẻ ở Manchester, tất cả những gì tôi muốn là thi đấu cho United. Có trận ra mắt cho CLB cổ vũ từ nhỏ là 1 giấc mơ thành hiện thực và là 1 ngày sẽ ở mãi trong tim tôi.

Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, có những người bạn tuyệt vời và có cơ hội thi đấu hay đối đầu các cầu thủ tuyệt vời. Vì điều đó, tôi vô cùng biết ơn những thành viên CLB đã tin tưởng ở mình.

Bên cạnh đó, tôi cũng trải qua những điều tiêu cực đã thành các bài học, đặc biệt trong những năm gần đây. Điều này hé mở những sự thật trong bóng đá mà hầu hết mọi người sẽ không thấy.”

Phụng Sồ | 05:30 01/07/2020