Đại chiến Juve – Milan vẫn mở cửa đón fan giữa tâm dịch

157

TinTheThao24h.net Thành phố Turin được cho đã an toàn để có thể đón khán giả.

Thế giới thể thao đang chịu ảnh hưởng nặng nề của virus corona, tuy nhiên mỗi giải đấu lại có một cách xử lý khác nhau. Ví dụ như ở Việt Nam, giải vô địch quốc gia đã được hoãn lại để hạn chế sự tụ tập đám đông. Ở Ý, đất nước được coi là ổ dịch của châu Âu, chỉ những trận đấu ở các vùng dịch bị dời lịch, những trận còn lại vẫn diễn ra như thường. Do đó Inter Milan đã bị đá chậm 2 trận, Juventus chậm 1 trận, nhờ đó Lazio vừa chính thức leo lên ngôi đầu BXH, lần đầu tiên trong gần 1 thập kỷ qua.

Coppa: Juve-Milan open to some fans - Bóng Đá

 Lượt về bán kết Coppa Italia sẽ mở cửa cho một số khán giả.

Trong khi đó, các trận lượt về bán kết Coppa Italia diễn ra ở Turin (Juventus – AC Milan) và Napoli (Napoli – Inter Milan) dự kiến vẫn sẽ được tổ chức. Từ đêm nay, lệnh cấm hoạt động đối với các trường học và sự kiện ở các vùng Piedmont, Liguria và Friuli sẽ được dỡ bỏ vì tình hình lây lan đã được hạn chế đáng kể ở những địa phương này. Các vùng Lombardy, Veneto và Emilia-Romagna vẫn sẽ bị kiểm soát chặt chẽ.

Do đó mới đây, theo hãng thông tấn Ansa, các trận lượt về bán kết Coppa Italia vẫn sẽ mở cửa đón khán giả, trừ những người đến từ vùng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Theo trang Washington Post, hiện tại Ý đã có 1.128 ca nhiễm virus corona.

Antonio Conte nói về tình hình dịch bệnh ở Ý: 

Hoài Thu | 10:40 01/03/2020