Đặng Văn Lâm gửi thông điệp “đốn tim” NHM giữa mùa COVID-19

59

TinTheThao24h.net Mới đây, Đặng Văn Lâm đã có hành động kêu gọi NHM 1 điều rất nên làm trong mùa dịch COVID-19.

Mới đây, trang báo Thể thao của Thái Lan là Siam Sport đã đăng tải thông tin và hình ảnh về Đặng Văn Lâm. Ở đó, thủ thành số 1 ĐT Việt Nam xuất hiện với 1 chiếc khẩu trang và giơ cao khẩu hiệu “Stay home Stay safe” (Ở nhà để an toàn). Đây là một cách thủ môn Việt kiều truyền đi lời nhắn nhủ tất cả NHM nâng cao ý thức phòng chống dịch bằng cách ở nhà, hạn chế tiếp xúc.

Đặng Văn Lâm gửi thông điệp

Đặng Văn Lâm gửi thông điệp đến NHM giữa tâm dịch COVID-19.

Hành động hướng đến cộng đồng của Văn Lâm vào thời gian này là rất thiết thực mặc cho tương lai của cá nhân anh ở xứ sở chùa vàng đang gặp nhiều thử thách. Cụ thể, Đặng Văn Lâm trải qua 4 trận không được HLV Alexandre Gama trọng dụng (2 ở Thai-League và 2 trận giao hữu).

 

Hiện tại, vẫn đang nỗ lực để tìm lại niềm tin nơi BHL Muangthong để lấy lại suất bắt chính sau khi Thai-League trở lại sau dịch COVID-19. Bởi lẽ, vào cuối năm nay, anh sẽ cùng ĐT Việt Nam tham dự 2 đấu trường quan trọng là vòng loại World Cup 2022 (vào tháng 10,11) và AFF Cup 2022 (tháng 12).

Theo thông tin từ Thái Lan, giải đấu số 1 đất nước này buộc phải tạm hoãn lần thứ hai đến ngày 2/5. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan và BTC Thai-League 2020 có quyết định hoãn giải đấu này đến ngày 18/04 nhưng phải kéo dài thêm vì “lệnh giới nghiêm” từ Chính phủ.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 11:02 31/03/2020