pussy hunter
malay porn
indianxnxx.cc chained sub punished with analplay.

Di Maria đòi loại Messi, Aguero khỏi ĐTQG Argentina

216

TinTheThao24h.net Cựu sao Man Utd và Real Madrid đang gặp vô số rắc rối sau scandal “phun mưa” đối thủ.

Tại vòng 3 Ligue 1 2020/21, trận cầu giữa PSG và Marseille đã biến thành cuộc “hỗn chiến”, khiến trọng tài phải rút ra đến 5 chiếc thẻ đỏ. Angel di Maria có hành vi đáng lên án khi nhổ nước bọt phía Alvaro Gonzalez, trong khi tiền vệ người Argentina vừa chiến thắng Covid-19. LĐBĐ Pháp sau đó đã quyết định phạt Di Maria bị treo giò 4 trận.

Di Maria bức xúc vì không được lên tuyển - Bóng Đá

 Di Maria bức xúc vì không được triệu tập.

Chưa dừng lại ở đó, cựu sao Man Utd và Real Madrid còn bị gạch tên khỏi danh sách danh sách tập trung của đội tuyển quốc gia Argentina thi đấu các trận ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng tới. Di Maria đã vô cùng bức xúc: “Tôi không thể tìm ra được lời giải thích thỏa đáng. Ở CLB, tôi đã cố gắng hết mình để có cơ hội khoác áo ĐTQG và thi đấu. Thật khó hiểu khi đang có phong độ tốt, tôi lại không được gọi lên tuyển.

Tôi đã 32 tuổi? Nếu chúng ta bắt đầu nghĩ đến việc thay thế, thì hãy làm điều đó với tất cả mọi người. Messi, Aguero, Otamendi không nên được triệu tập, dù họ có phong độ tuyệt vời đi chăng nữa.

Nhiều người nói tôi đã già, nhưng tôi vẫn chạy như vậy và tôi có thể ở cùng đẳng cấp với Kylian Mbappe và Neymar. Tôi đã có phong độ tốt trong 18 tháng qua nhưng không được gọi lên tuyển. Tôi sẽ tiếp tục chứng minh tôi đủ khả năng để góp mặt trong đội.”

Đẳng cấp của Lionel Messi

 
Endo | 17:01 25/09/2020

www.pornleader.net naughty brunette with a banana on webcam. xvedios sexvideos