Griezmann: “Tôi đã chuẩn bị nhiều hành lý để chuẩn bị cho trận chung kết”

39

TinTheThao24h.net Một phát biểu đầy tự tin đến từ tiền đạo bên phía Barcelona.

 

Griezmann sút tung lưới Napoli ở trận lượt đi

Kể từ mùa giải 2015 đến nay, Barcelona vẫn chưa thể nâng cao danh hiệu Champions League thêm một lần nào nữa, vì vậy họ đang đặt quyết tâm rất cao ở chiến dịch hiện tại, đặc biệt là sau thắng lợi giòn giã trước Napoli tại vòng 16 đội.

Dù sắp phải chạm trán một Bayern Munich hùng mạnh và giàu kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường này, song các cầu thủ Barca vẫn có cơ sở để tin rằng, họ sẽ tiếp tục vượt qua thử thách khó khăn này để tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Champions League.

barca tập luyện - Bóng Đá

 Barca đang tích cực chuẩn bị cho trận đại chiến sắp tới.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn mới đây với tờ Diario Sport, tiền đạo Antoine Griezmann đã cho thấy sự lạc quan trước thềm đại chiến. Anh chia sẻ:

 

Tôi đã đóng gói vali như thể chúng tôi sẽ ở lại cho đến ngày 23 tháng 8 (thời điểm trận chung kết diễn ra) và tôi thậm chí còn mang theo Playstation.

Bayern là một tập thể mạnh, họ sở hữu đội hình và sức mạnh tấn công dồi dào, họ đã quen với việc cầm bóng, và họ sẽ là một đối thủ khó nhằn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, cơ hội đang chia đều cho tất cả các đội.

Chúng tôi còn ba trận đấu, chặng đường vẫn còn đó nhiều chông gai, nhưng chúng tôi có đủ cơ sở để giành chức vô địch Champions League”.

Trường Sơn | 18:02 13/08/2020