HLV Park Hang-seo nói lời ruột gan với các cầu thủ U22 Việt Nam

42

TinTheThao24h.net Trong buổi tập ngày 2/7 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã có những lời dặn dò với các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam.

Trong buổi tập ngày 2/7 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những lời dặn dò với các cầu thủ trẻ: “Các bạn là những cầu thủ trẻ, có rất ít cơ hội ra sân [tại CLB], vì thế phải tập gấp 2, gấp 3 người khác. Phải có ý thức tự giác trong tập luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành công.”

Thầy Park nói lời ruột gan với các cầu thủ U22 Việt Nam - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam cố gắng hơn trong tập luyện, thi đấu. Ảnh: VFF.

Có thể thấy đây là những lời “ruột gan” mà vị thuyền trưởng người Hàn dành cho các cầu thủ. Trong thành phần 28 cầu thủ được triệu tập, rõ ràng có rất ít nhân tố được sử dụng thường xuyên tại CLB. Có thể kể đến Hai Long (Than Quảng Ninh) và Thiện Đức (B.Bình Dương) là được trọng dụng trong những trận đấu đã qua tại V-League 2020. Đa phần các cầu thủ còn lại đều chưa có cơ hội ra sân và phải chờ đến khi được triệu tập như thế này mới có thể ghi điểm với BHL U22 Việt Nam.

 

Hầu hết các cầu thủ được tập trung đợt này đều nỗ lực, hăng hái tập luyện và thể hiện tốt trong trận đấu nội bộ ngày 02/07 vừa qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của cá nhân thầy Park, lứa cầu thủ này chưa thể sánh ngang với lứa Công Phượng, Xuân Trường trước đây.

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay (03/07), các cầu thủ sẽ được trả về CLB chủ quản để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng 8 V-League diễn ra vào 2 ngày 05/07 và 06/07 tới đây.

Đăng Huy | 05:54 03/07/2020