Jurgen Klopp: “Cậu ấy là tài năng đặc biệt”

15

TinTheThao24h.net Liverpool vừa có thắng lợi hủy diệt 7-2 trước Lincoln City ở vòng 3 League Cup.

Sao trẻ Curtis Jones đã có màn trình diễn tuyệt vời, và ghi được cú đúp góp công lớn giúp The Kop ghi tên mình vào vòng 4 – nơi Arsenal đang chờ họ.

Đó mới chỉ là lần ra sân thứ 16 của Jones cho đội một của Liverpool nhưng HLV Jurgen Klopp cho rằng tiền vệ này có thể ra sân thường xuyên hơn nếu tiếp tục thể hiện phong độ cao như vậy.

'Jones is an exceptional talent' - Klopp says Liverpool 'will have some fun' with teenage midfielder - Bóng Đá

 Curtis Jones đầy tiềm năng.

“Tôi nghĩ rằng mỗi trận đấu như vậy là lý tưởng để Curtis chơi vì phẩm chất của cậu ấy, những kỹ năng mà cậu ấy có”, Klopp nói trong một cuộc họp báo sau trận.

“Hiệp một, cậu ấy chơi thực sự tốt. Bắt đầu hiệp hai, cậu ấy chơi thực sự tốt. Và rõ ràng là cậu ấy vẫn còn nhiều thứ để cải thiện.

Cả hai bàn thắng đều khó. Tôi nghĩ bàn thắng thứ hai, pha chạm bóng đầu tiên là hoàn toàn đặc biệt. Nó hơi chệch hướng, nhưng đó thực sự hiếm có.

Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết ý kiến của tôi về Curtis. Anh ấy là một tài năng đặc biệt và chúng tôi sẽ có một số điều thú vị với anh ấy, tôi khá chắc chắn, trong tương lai.”

Huyền thoại của Liverpool, Robbie Fowler cũng tin rằng Curtis Jones sẽ có một sự nghiệp rực rỡ tại Anfield, miễn là sự tự tin của anh không biến thành kiêu ngạo.

Ngày đầu của Jurgen Klopp ở Liverpool:

 
Minh Tuấn | 05:46 25/09/2020