pussy hunter
malay porn
indianxnxx.cc chained sub punished with analplay.

Koeman: “Làm gì có chuyện tôi bắt Suarez rời Barca”

6,725

TinTheThao24h.net Thuyền trưởng Barcelona đã lên tiếng về việc ông tạo sức ép khiến Luis Suarez gia nhập Atletico Madrid.

 

Luis Suarez trở thành ngôi sao tại Ajax

Sau những thất bại đáng quên của Barcelona ở mùa giải năm ngoái, một cuộc cách mạng đã được thượng tầng đội bóng xứ Catalan tạo ra. Họ đưa Ronald Koeman ngồi vào chiếc ghế nóng tại Camp Nou thay cho Quique Setien và trao cho chiến lược gia người Hà Lan toàn quyền quyết định vấn đề nhân sự.

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi nhậm chức vị thuyền trưởng 57 tuổi đã thẳng tay loại bỏ hàng loạt cầu thủ luống tuổi khỏi CLB để nhường sân chơi cho các tài năng trẻ. Thậm chí ngay cả Luis Suarez – một công thần từng mang lại rất nhiều danh hiệu cho Barca cũng bị Koeman cho ra rìa.

Barcelona manager Ronald Koeman denies Luis Suarez exit claims - Bóng Đá

 Koeman được cho là nguyên nhân khiến Suarez rời Barca.

Nhiều đồn đoán cho rằng, Koeman đã thông báo với Suarez về việc loại anh khỏi kế hoạch phát triển và chính vì vậy, cầu thủ người Uruguay phải gia nhập Atletico Madrid để tìm kiếm cơ hội ra sân. Tuy nhiên mới đây, trong một buổi phỏng vấn với NOS, thuyền trưởng Barca đã phủ nhận hoàn toàn điều này. Ông chia sẻ:

“Trong trường hợp của Suarez, mọi thứ trở nên khó khăn với cậu ấy khi bắt đầu thi đấu dưới triều đại của tôi và tôi đã cho cậu ấy biết điều đó. Cậu ấy gặp nhiều trước trở, nhưng tôi chưa bao giờ có hiềm khích gì với Suarez.

Cậu ấy tập luyện bình thường cùng cả đội. Nhưng cuối cùng cậu ấy đã đưa ra lựa chọn ra đi và tôi nói: ‘Nếu cậu không rời đi, vì bất cứ lý do gì, thì cậu vẫn là một thành viên trong CLB, vì vậy cậu có thể chứng minh rằng tôi đã sai”. Suarez hoàn toàn có thể ở lại, tôi khẳng định điều này.”

Trường Sơn | 06:34 12/10/2020

www.pornleader.net naughty brunette with a banana on webcam. xvedios sexvideos