Lionel Messi để lộ hình ảnh khiến CĐV Barca lo sốt vó

34

TinTheThao24h.net Có cảm giác như tâm trí của Lionel Messi đã không còn hoàn toàn thuộc về Barcelona như trước kia.

 

Đẳng cấp của Lionel Messi

Công bằng mà nói, Barcelona đã làm rất tốt khi đảm bảo việc Lionel Messi tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou thêm một năm. Nhưng sau nhiều rắc rối ở hậu trường và những thất vọng ở UEFA Champions League, có vẻ như cái kết buồn sẽ sớm xuất hiện.

Những nỗ lực chia tay Barcelona của Messi vào mùa Hè năm nay đã không thành công. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina chỉ còn một năm trong hợp đồng và sẽ không thiếu CLB lớn ngỏ lời nếu anh quyết định rời đi vào năm tới.

Barcelona's Lionel Messi looked miserable after their Joan Gamper Trophy win - Bóng Đá

 Messi có lẽ không còn thuộc về Barcelona?

Nhưng hiện tại, Messi đang tập trung cho Barcelona. Và dựa trên phong độ đã và đang thể hiện trước mùa giải, Messi thực sự bùng nổ. Messi góp mặt trong chiến thắng 3-1 trong trận giao hữu trước Girona, tạo ra 1 pha kiến tạo tuyệt vời cho Philippe Coutinho và tự ghi 1 bàn thắng.

Và trong chiến thắng 1-0 của Barcelona trước Elche vào thứ Bảy trong trận tranh cúp Joan Gamper Trophy hàng năm, Messi đã thực hiện một đường chuyền tuyệt đẹp cho Jordi Alba dẫn đến bàn thắng của Antoine Griezmann.

Tuy nhiên, bất chấp điều này, Messi trông hoàn toàn đau khổ sau chiến thắng của Barcelona. Chắc chắn chẳng ai mong đợi Messi sẽ cười toe toét sau khi giành được Joan Gamper Trophy. Dù sao thì đó cũng là chỉ một chiếc cúp giao hữu.

Thế nhưng, Messi lại ngồi thất thần với một khuôn mặt lạnh như băng. Thậm chí không có một chút biểu lộ vui mừng nào trong ánh mắt của Messi. Thành thật mà nói, Barcelona không giống như nơi Messi đang thuộc về nữa.

Barcelona's Lionel Messi looked miserable after their Joan Gamper Trophy win - Bóng Đá

 Khuôn mặt khắc khổ của Messi sau khi cùng Barcelona giành chiến thắng.

Barcelona's Lionel Messi looked miserable after their Joan Gamper Trophy win - Bóng Đá

 Không ít CĐV tin rằng, Messi không hạnh phúc và cần được giải thoát khỏi Barcelona.

Tiểu Lam | 16:29 21/09/2020