Luis Suarez: “Barcelona đẩy tôi rời đi vì… cậu ấy”

56

TinTheThao24h.net Tiền đạo Luis Suarez đã đưa ra lý giải về việc Barcelona “dứt tình” đẩy anh khỏi Camp Nou ở đầu mùa giải 2020/21.

 

Luis Suarez chia tay Barcelona

Sau 6 mùa giải cống hiến cho Barcelona, Luis Suarez đành ngậm ngùi rời Camp Nou với những điều khuất tất chưa được làm rõ. Anh cập bến Atletico Madrid và tiếp tục chinh chiến ở đấu trường La Liga và Champions League.

Mới đây, trên ESPN, chân sút người Uruguay đã có những chia sẻ về cuộc chia ly bất ngờ với Barca ở đầu mùa giải 2020/21: Tôi nghĩ rằng họ muốn chia cắt tôi và Lionel Messi. Có thể họ cảm thấy khó chịu khi thấy tôi và Messi rất thân thiết và không muốn thấy chúng tôi cứ gắn bó với nhau như thế.

Luis Suarez:

Khi còn ở Barcelona, Suarez rất thân thiết với Messi.

Đến lúc này tôi cũng không thể tìm được bất kỳ lý do nào để nghĩ rằng quan hệ của tôi và Messi lại có thể ảnh hưởng xấu đến toàn đội. Chúng tôi liên lạc và tìm thấy nhau trên trên sân, tất cả là vì mục đích, lợi ích chung của CLB.

Có lẽ họ muốn Messi chơi bóng cùng nhiều đồng đội khác. Tôi thật sự không thể tìm thấy lý do nào khác để họ muốn tách rời chúng tôi ra bởi vì chúng tôi đã thi đấu rất tốt cùng nhau trên sân cỏ.”

Luis Suarez đến Atletico Madrid và nhanh chóng chứng tỏ được giá trị của mình. Sau 3 trận đấu tại La Liga, tiền đạo sinh năm 1987 đã ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 1 kiến tạo.

Đăng Huy | 05:45 10/10/2020