pussy hunter
malay porn
indianxnxx.cc chained sub punished with analplay.

“Mason Mount cần phải có thêm điều ấy mới sánh ngang De Bruyne”

1,307

TinTheThao24h.net Cựu tiền vệ của Tottenham Hotspur Jamie Redknapp đã chỉ ra những điều Mason Mount nên làm để có thể sánh ngang tầm với Kevin De Bruyne.

Đêm qua (11/10, giờ Việt Nam), ĐT Anh đã có chiến thắng đầy khó khăn trước ĐT Bỉ tại lượt trận thứ 3 Nations League. Những người ghi bàn cho Tam Sư lần lượt là Marcus Rashford và Mason Mount. Trong khi đó, Romelu Lukaku là người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển xứ sở Chocolate.

Sau trận đấu, trong chương trình bình luận trên Sky Sports, cựu tiền vệ Jamie Redknapp đã có những nhận định về màn trình diễn của Mason Mount trong tương quan với Kevin De Bruyne: “ĐT Bỉ có những cầu thủ rất tuyệt. Ashley Cole và tôi rất thích thú khi xem họ chơi bóng, trong đó đặc biệt là De Bruyne.

Jamie Redknapp tells Mason Mount what he needs to do ‘more’ to emulate Kevin De Bruyne - Bóng Đá

Mason Mount ghi bàn thắng mang về chiến thắng cho ĐT Anh trước ĐT Bỉ.

Khi tôi nói về Mason Mount, chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. De Bruyne thi đấu rất linh hoạt ở tuyến giữa, cậu được thoải mái di chuyển, nhận bóng và chuyền cho các đồng đội. Khi bóng ở đâu, là cậu ấy có mặt.

Mason là mẫu cầu thủ có thể làm được điều tương tự cho ĐT Anh. Nhưng cậu ấy phải thật linh hoạt, bạn không thể cứ đứng ở phía biên phải được, phải di chuyển vào vòng cấm nhiều hơn. Có thể thấy được trong bàn thắng vừa qua, Mason đã xâm nhập vòng cấm, tung cú sút và ghi bàn, cậu ấy xứng đáng với thành quả tuyệt vời đó.”

Jordan Henderson kêu gọi NHM cảnh giác với COVID-19

 
Đăng Huy | 05:54 12/10/2020

www.pornleader.net naughty brunette with a banana on webcam. xvedios sexvideos