‘Mục tiêu của Man United’ muốn trở lại Paris Saint-Germain

86

TinTheThao24h.net Bất chấp sự quan tâm của Manchester United, cầu thủ này vẫn giữ PSG trong tâm trí.

Thời gian gần đây, các cầu thủ trẻ của PSG đã có cơ hội ra sân nhiều hơn để chứng minh tài năng của mình nhưng có một “măng non” khác là, Eric Dina-Ebimbe lại gây ấn tượng bằng cách thể phong độ chói sáng khi được cho mượn ở Le Havre – Ligue 2. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Goal (thông qua Le10Sport), Dina-Ebimbe không quan tâm đến chuyện đi đâu khác ngoài việc trở lại PSG. Cầu thủ 19 tuổi đang có cơ hội được ra sân trong đội hình 1 của đội bóng thủ đô Paris, giống như trường hợp của Tanguy Kouassi. 

Manchester United Target Wants To Return to Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Dina-Ebimbe muốn trở lại PSG.

“Mục tiêu của tôi là trở lại vào năm tới với tư cách là một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm ở đội một. Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng những gì tôi đang làm là để quay trở lại PSG một cách mạnh mẽ.”

 

Đây rõ ràng là điều vui mừng với BLĐ PSG khi có một cầu thủ trẻ sẵn sàng quay trở lại cống hiến cho CLB sau quá trình tích lũy kinh nghiệm, mặc cho sự quan tâm sát sao của Manchester United trong thời gian vừa qua.

Hơn nữa, Idrissa Gueye và Ander Herrera đã ở độ tuổi 30 mươi, nếu Dina-Ebimbe quay về PSG và gây ấn tượng với các HLV bằng các màn trình diễn của mình, thì có khả năng anh sẽ có vài phút ở hàng tiền vệ khi 2 cầu thủ kể trên cần thời gian nghỉ ngơi.

Văn Phi | 13:50 17/02/2020