“Ozil khiến Arsenal như lũ ngốc và đội bóng phải kiểm điểm hành động của mình”

59

TinTheThao24h.net Mesut Ozil và Arsenal đang trở thành tâm điểm vì các động thái liên quan đến Gunnersaurus.

 

Video Arteta nói về Ozil

Arsenal đang trở thành tâm điểm bởi một vụ lùm xùm ngoài sân cỏ. Theo đó, đội bóng thành London bất ngờ sa thải Jerry Quy – người khoác lên mình bộ đồ linh vật chú khủng long Gunnersaurus suốt 27 năm qua. Đây là động thái ban lãnh đạo Arsenal muốn cắt giảm ngân sách trong mùa dịch. Song, NHM vẫn tỏ ra phẫn nộ với quyết định này của các sếp lớn tại Emirates. 

Biết được thông tin này, Mesut Ozil, ngôi sao hưởng lương cao nhất câu lạc bộ, đã ngỏ ý muốn trả lương cho Jerry Quy để ông tiếp tục công việc yêu thích. Hành độngcủa Ozil nhanh chóng lan truyền đến cộng đồng mạng. Một số người đánh giá cao việc làm của Ozil nhưng ở chiều ngược lại xuất hiện các bình luận chỉ trích tiền vệ người Đức. 

Paul Merson SLAMS Arsenal for sacking club mascot Gunnnersaurus and claims Mesut Ozil - Bóng Đá

 Hành động trả lương cho mascot của Ozil như cái tát vào mặt Arsenal.

Nhiều người nghĩ hành động của Ozil chẳng khác nào tát thẳng vào mặt Arsenal và đó là nguyên nhân khiến Paul Merson phải lên tiếng trên tờ Daily Star:

Ozil làm cho Arsenal trở thành lũ ngốc bởi động thái trả lương cho Jerry Quy. Bên cạnh đó, quyết định sa thải ông ấy là một hành động ích kỷ của đội bóng. Tôi rất sốc khi biết thông tin này. Những ai đưa ra ý kiến hoặc đồng tình ý kiến này cần phải kiểm điểm lại bản thân.”

“Họ vừa ký hợp đồng với Thomas Partey. Nếu cậu ta hưởng lương 150.000 bảng/tuần, chả lẽ Arsenal không thể trích ra 1.000 bảng từ phần lương đó để trả cho Gunnersaurus à? Đội bóng đang đặt tiền cao hơn cả CĐV, điều mà tôi không tài nào chấp nhận được.”

Lữ Phong | 10:21 11/10/2020