“Ronaldo không hạnh phúc ở Juventus”

62

TinTheThao24h.net Không chỉ CR7, các Juventini cũng không cảm thấy vui vẻ sau những gì đã xảy ra với “Lão phu nhân”.

 

Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện

Đời sống bóng đá ở Italia đã quay trở lại sau quãng thời gian các giải đấu bị tạm hoãn vì dịch COVID-19. Trong khi nhiều người hâm mộ bóng đá ở đất nước ven bờ Địa Trung Hải đang cảm thấy rất háo hức, các Juventini lại tỏ ra bất an. Juventus vừa trải qua 2 trận đấu ở Coppa Italia nhưng họ không ghi được bất kì bàn thắng nào và bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên ở mùa giải 2019 – 2020. Ngoài ra, sự tự tin của nhiều ngôi sao đã dần biến mất.

Với những gì đã diễn ra, HLV Maurizio Sarri là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Bên cạnh đó, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng đang phải đối mặt với những lời chỉ trích. Phía trước Bianconeri sẽ là những trận đấu ở Serie A và nếu không thể cải thiện tình hình, “Lão phu nhân” sẽ không thể duy trì sự thống trị của mình.

Alessio Tacchinardi:

 Cristiano Ronaldo và Maurizio Sarri đang phải đối mặt với nhiều áp lực.

Mới đây, Alessio Tarcchinardi, người từng có 11 năm gắn bó với Juventus, đã đưa ra quan điểm của mình. Trả lời phỏng vấn với TMW, ông cho biết:

 

“Tôi nghĩ rằng Sarri đủ khả năng dẫn dắt Juventus. Song, lối chơi do ông ấy xây dựng lại không phù hợp. Tôi rất nhớ Empoli dưới thời Sarri, đó là 1 tập thể nhanh nhẹn, hiếu chiến, năng động, luôn tìm được đường đến khung thành. Đối với Juventus, bàn thắng là điều rất xa vời và đây không phải là Sarri mà chúng ta từng biết.

Ronaldo? Tôi không biết rõ về CR7 nhưng chắc chắn cậu ấy đang không cảm thấy hạnh phúc. Thật sai lầm nếu nói rằng vấn đề của Juventus là Ronaldo. Đội bóng nên có 10 cầu thủ đẳng cấp và tránh phụ thuộc vào cậu ấy.”

Faro | 20:42 19/06/2020