Ryan Giggs: “Đó là động thái tốt cho cả Premier League”

18

TinTheThao24h.net Huấn luyện viên xứ Wales, Ryan Giggs đã hết lòng ủng hộ Gareth Bale trở lại Tottenham Hotspur.

Ngôi sao chạy cánh xứ Wales đã giành được bốn chức vô địch Champions League trong thời gian ở Tây Ban Nha, nhưng không hề được HLV Zinedine Zidane ưu ái.

Bale, 31 tuổi, đã chính thức gia nhập Tottenham với bản hợp đồng cho mượn có thời gian một năm từ Real Madrid. Sự trở lại của anh sẽ giúp hàng công của Gà trống trở nên đáng sợ hơn hơn nhiều.

Giggs backs Bale to thrive on Premier League return - Bóng Đá

 Bale được Giggs ủng hộ.

“Anh ấy sẽ ra sân thường xuyên hơn so với khi ở Madrid,” Giggs nói với giới truyền thông Anh. “Tôi nghĩ đó là một động thái tốt cho Gareth, tốt cho Spurs và tốt cho Premier League nói chung, khi có một người như vậy để chúng ta có thể theo dõi hàng tuần.

Anh ấy đang ở một câu lạc bộ mà anh ấy biết rõ, với một HLV rất tốt, và tôi nghĩ anh ấy tự biết rằng sẽ giống như trở về nhà vậy.

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu Gareth được ra sân thường xuyên. Anh ấy sẽ sắc bén hơn, sẽ có thể chơi hai trận đấu trong một khoảng thời gian ngắn.

Gareth sẽ có được những màn trình diễn tốt, bởi anh ấy biết cách chăm sóc bản thân, bởi phẩm chất và kinh nghiệm mà anh ấy có được, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều khi anh ấy được ra sân thường xuyên.”

Bale sẽ bỏ lỡ các trận đấu tại Nations League của Xứ Wales với Ireland và Bulgaria do chấn thương đầu gối.

Tài năng của Bale:

 
Minh Tuấn | 12:10 01/10/2020