Sau kỳ chuyển nhượng, Lampard thừa nhận đang gặp khó ở Chelsea

103

TinTheThao24h.net Vị chiến lược gia người Anh vẫn có lý do để cảm thấy không thoải mái sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khép lại.

 

Frank Lampard chia sẻ về mối quan hệ với Carlo Ancelotti

Ngay từ khi mùa giải 2019 – 2020 còn chưa kết thúc, Chelsea đã bắt đầu hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Tổng cộng, The Blues đã chào đón 7 tân binh như Hakim Ziyech, Timo Werner, Kai Havertz,…

Mặc dù vậy, HLV Frank Lampard vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Rất nhiều cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Hiện tại, ban lãnh đạo Chelsea mới chỉ nói lời chia tay với Willian và Pedro Rodriguez. Trong khi đó, Antonio Rudiger, Fikayo Tomori, Marcos Alonso, Emerson Palmieri và Jorginho vẫn đang ở lại Stamford Bridge.

Frank Lampard reveals how he will deal with his big Chelsea issue after the transfer window - Bóng Đá

 Antonio Rudiger không còn nằm trong kế hoạch của Frank Lampard.

Vào lúc này, Frank Lampard đang sở hữu 5 trung vệ và 3 hậu vệ trái trong đội hình. Vậy nên, vị chiến lược gia 42 tuổi thừa nhận sẽ gặp khó khăn khi nói chuyện với các cầu thủ dù cho điều này là cần thiết. Trả lời phỏng vấn với Football London, ông chia sẻ:

“Khi sở hữu đội hình gồm hơn 20 cầu thủ, bạn phải cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình. Trong việc lựa chọn nhân sự, bạn phải làm điều đó một cách trung thực và nói chuyện trước với các cầu thủ. Một số buổi gặp sẽ diễn ra rất khó khăn nhưng tôi nghĩ họ sẽ tôn trọng điều đó.

Trong nhiều năm qua, nhiều nhà quản lý có thể gạch tên các cầu thủ ra khỏi danh sách theo cách làm xưa cũ. Song, tôi luôn cố gắng cởi mở và thành thật với tất cả. Điều quan trọng là bạn phải có những buổi trao đổi thẳng thắn. Đó là 1 phần của công việc.”

Faro | 10:35 11/10/2020