Sau tất cả, Suarez công khai sự thật đau lòng về Barca

49

TinTheThao24h.net Cựu sao Blaugrana chia sẻ về giai đoạn khó khăn mà anh phải trải qua.

 

Luis Suarez chia tay Barcelona

Sau 6 năm gắn bó, Suarez đã nói lời chia tay Barca hè này. Tiền đạo Uruguay rời Camp Nou, đầu quân cho kình địch của đại diện xứ Catalonia tại La Liga là Atletico Madrid.

Việc trụ cột trong đội hình nhiều năm qua chuyển sang khoác áo Rojiblancos với giá vỏn vẹn 6 triệu euro khiến không ít fan Barca cảm thấy giận dữ. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội. Ngay cả thủ quân Lionel Messi cũng đăng đàn công kích rằng anh không thể tin BLĐ đội bóng chủ quản lại “ném” công thần ra ngoài theo cách đó.

Atletico's Suarez on Barcelona departure: It brought me to tears - Bóng Đá

 Suarez từng khóc vì Barca.

Phát biểu qua ESPN, Suarez đã lên tiếng về phi vụ gây tranh cãi. Chân sút 33 tuổi trải lòng: “Có những cách khác để bảo tôi về việc họ muốn thực hiện các thay đổi. Cách mọi việc kết thúc và cảm giác họ đá bạn ra khỏi CLB là điều gây tổn thương nhiều nhất.”

“Những ngày đó thật sự khó khăn. Tôi đã khóc vì mọi thứ phải trải qua. Tôi không nhận tin nhắn ra đi tốt đẹp từ CLB. Hơn tất cả, đó là vì cách họ xử lý và bạn phải chấp nhận khi 1 chu kỳ đi tới đoạn kết.

… Vợ của tôi đã chứng kiến tôi buồn bã và chán nản ra sao. Điều tôi muốn là được cười và vui vẻ trên sân. Tôi hoàn toàn không có hoài nghi nào khi cơ hội gia nhập Atletico đến.”

Phụng Sồ | 20:45 09/10/2020