pussy hunter
malay porn
indianxnxx.cc chained sub punished with analplay.

SỐC! Đồng đội chấn thương rợn người, James Rodriguez ôm đầu hốt hoảng

209

TinTheThao24h.net Một ca chấn thương nặng đã xuất hiện trong trận đấu giữa Colombia và Venezuela.

 

James Rodriguez bắt đầu sự nghiệp tại Premier League

Trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Colombia đã có trận ra quân khá thuận lợi khi đè bẹp Venezuela với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, chiến thắng của Colombia đã không được trọn vẹn sau chấn thương của Santiago Arias.

Cụ thể, trong một tình huống Darwin Machis của Venezuela có bóng và chuẩn bị xâm nhập vòng cấm Colombia bên cánh trái, Santiago Arias đã băng ra thực hiện pha xoạc bóng nhằm ngăn cản đối phương. Thế nhưng, cú va chạm đã khiến Santiago Arias không thể gượng dậy.

SỐC! James Rodriguez ôm đầu khi đồng đội chấn thương rợn người - Bóng Đá

 Đồng đội của James Rodriguez dính chấn thương rợn người.

Theo đó, Santiago Arias đã la hét thất thanh và tỏ ra cực kỳ đau đớn. Hình ảnh trực tiếp cho thấy cổ chân trái của hậu vệ này hoàn toàn biến dạng. Hậu vệ của Colombia đã bị chệch hẳn khớp cổ chân trái trông khá ghê rợn.

Chứng kiến điều này, mọi cầu thủ có mặt trên sân chỉ còn biết ôm đầu hốt hoảng, thậm chí là cả Darwin Machis. Trong khi đó, James Rodriguez cũng không thể tin vào sự thật khi thấy Santiago Arias liên tục quằn quại trên sân.

Ban đầu trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Darwin Machis nhưng sau khi xem lại VAR, ông đã rút lại quyết định. Hiện chưa rõ chấn thương của Santiago Arias nhưng rất có khả năng, hậu vệ vừa gia nhập Bayer Leverkusen này phải nghỉ thi đấu hết mùa.

Tình huống dẫn tới chấn thương của Santiago Arias:

Tiểu Lam | 19:58 10/10/2020

www.pornleader.net naughty brunette with a banana on webcam. xvedios sexvideos