Thần đồng Man Utd: “Tôi luôn học theo Iniesta để xây dựng lối chơi của mình”

71

TinTheThao24h.net Những chia sẻ đáng chú ý của một thần đồng tại lò đào tạo Carrington của Quỷ đỏ.

Đến học viện M.U khi mới chỉ 6 tuổi, dành 12 năm tập luyện ở đây, đã có những phút đầu tiên cho Quỷ đỏ từ năm 2017 và được mệnh danh là thần đồng, đó là những điều có thể dùng để nói về Angel Gomes, một trong những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của Manchester United hiện tại.

Và mới đây, Gomes đã tiết lộ một trong những cái tên được bản thân xem là hình mẫu để học hỏi, đó là Andres Iniesta – huyền thoại của CLB Barcelona:

Người mà tôi học theo để phần nào xây dựng nên lối chơi của mình, thì phải kể đến Andres Iniesta. Anh ấy luôn là một trong những thần tượng của tôi.”

“Iniesta là một cầu thủ lớn khi tôi đang trưởng thành. Anh ấy cũng thi đấu ở vị trí tương tự tôi, và tôi đã luôn cố gắng để học theo cách đá của anh ấy.”

Manchester United starlet Angel Gomes instructs agent to hold transfer talks with Chelsea chief Marina Granovskaia    - Bóng Đá

Angel Gomes xem Andres Iniesta là hình mẫu để học hỏi.

Cũng theo những tiết lộ của Gomes, Iniesta không phải là những người duy nhất ảnh hưởng đến anh:

 

“Khi được đào tạo tại United, Nani có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Và khi khoảng 8 tuổi, tôi thường xuyên đi xem CLB thi đấu. Đó là lúc M.U có một mùa giải tuyệt vời, và chúng tôi có Cristiano Ronaldo, Carlos Tevez. Chính là họ là những cầu thủ đã truyền cảm hứng cho tôi ngày một trưởng thành.”

Nhìn lại trận cầu 5 bàn thắng của Man Utd và Brighton:

 
Anh Tú | 16:20 26/05/2020