Thi đấu như ‘thần’, Bruno Fernandes được Premier League tôn vinh

66

TinTheThao24h.net Tiền vệ Bruno Fernandes của Man Utd đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trong tháng 6.

 

Tài năng đặc biệt của Bruno Fernandes

Nhạc trưởng người Bồ Đào Nha là một nhân vật không thể thiếu trong phong độ mạnh mẽ gần đây của Man Utd, mà đỉnh cao là chiến thắng 3-0 trước Aston Villa vào tối thứ Năm, giúp Quỷ đỏ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Premier League giành chiến thắng ở bốn trận liên tiếp với cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên.

Fernandes xuất săc nhất tháng Premier league - Bóng Đá

 Bruno Fernandes là nhân vật quan trọng trong chuỗi 17 trận bất bại của Manchester United.

Kể từ ngày 1 tháng Hai, Fernandes đã tham gia đóng góp vào 13 bàn thắng cho Man Utd – nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong khoảng thời gian đó – và vào tháng Sáu, anh ấy đã ghi ba bàn góp vào thành tích ấn tượng của đội chủ sân Old Trafford từ khi Premier League tái khởi động sau đại dịch COVID-19.

 
Fernandes xuất săc nhất tháng Premier league - Bóng Đá

 Đóng góp của Fernandes từ khi Premier League tái khởi động.

Nhìn vào thống kê được Sky Sports đưa ra, có thể thấy Fernandes có tầm hoạt động quá rộng. Anh chạy như khắp sân, làm tốt từ nhiệm vụ phòng ngự từ xa, triển khai bóng, cho đến kiến tạo và ghi bàn. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có đến 5 bàn thắng (2 từ chấm 11m), tạo ra 12 cơ hội, và cung cấp 3 đường kiến tạo.

Chiến thắng của Man Utd tại Villa Park đã đưa họ áp sát vị trí thứ tư của Leicester City, đối thủ mà họ phải đối mặt vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Minh Tuấn | 16:51 10/07/2020