Timo Werner: “Có thể tôi phù hợp với Liverpool…”

12

TinTheThao24h.net Timo Werner đã lên tiếng chia sẻ thông tin được Liverpool liên hệ trong mùa Hè năm nay.

 

Bàn thắng đầu tiên của Timo Werner cho Chelsea

Timo Werner chuyển tới khoác áo Chelsea ở phiên chợ Hè năm nay với hợp đồng trị giá khoảng 47.5 triệu bảng. Timo Werner gây ấn tượng trong trận Chelsea thắng Brighton 3-1 dù không ghi bàn thắng.

Đáng chú ý, Timo Werner đã nhận được không ít lời đề nghị, đặc biệt trong đó có cả Liverpool trước khi gia nhập Chelsea. Mới nhất, chân sút người Đức đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Werner: Moving to Chelsea was a 'hard decision' but the right one after Liverpool interest - Bóng Đá

 Timo Werner lên tiếng về việc được Liverpool theo đuổi.

Cụ thể, Timo Werner cho hay: “Tôi nghĩ ngay khi quyết định rời RB Leipzig, tôi đã nói chuyện với các CLB khác. Bên cạnh Chelsea, tôi đã tiếp xúc với nhiều câu lạc bộ khác. Nhưng hiện tại, tôi không muốn nói quá nhiều về những đội bóng khác.

Tất nhiên, có một số câu lạc bộ như Liverpool, họ là một đội bóng tuyệt vời. Có lẽ tôi có thể phù hợp với các đội như thế, nhưng cuối cùng tôi quyết định chọn Chelsea vì đó là quyết định tốt nhất mà tôi có thể đưa ra. Không chỉ phong cách bóng đá mà còn là những gì họ đã cho tôi thấy.

Sau tất cả, đó là một quyết định khó khăn nhưng tôi rất vui mừng, tự hào và hạnh phúc vì tôi đã quyết định điều này. Bây giờ tôi ở đây có thể đã là 2 tháng, và tôi cảm thấy đúng đắn. Chelsea là đội bóng rất xuất sắc. Chúng tôi có một số cầu thủ chất lượng.

Thật vui khi được chơi bóng ở Chelsea, là một phần của đội và là một phần của những gì chúng tôi bắt đầu ở đây. Chúng tôi có thể làm rất tốt với đội bóng này trong vài tháng tới và năm tới.”

Tiểu Lam | 20:47 16/09/2020