“Tôi đã nói với Messi hệ thống mà PSG sẽ sử dụng nếu có anh ấy”

22

TinTheThao24h.net Mới đây ngôi sao của nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã thừa nhận lôi kéo Lionel Messi đến PSG bằng tin nhắn.

Ngay sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, thất vọng vì màn trình diễn của Barca cũng như mâu thuẫn với giới thượng tầng, Lionel Messi đã đệ đơn xin được ra đi. Tuy nhiên vì những vấn đề pháp lý, siêu sao người Argentina không thể rời Camp Nou bởi điều khoản giải phóng của anh lên đến 70 triệu euro.

Thời điểm Messi muốn chia tay Blaugrana, truyền thông thế giới đã có một phen rúng động. Chỉ trong vòng 24h kể từ lúc El Pulga gửi fax đến BLĐ, đã có hơn 10 triệu tweets được đăng tải xung quanh cái tên Lionel Messi, cho thấy sức ảnh hưởng của ngôi sao 33 tuổi lớn như thế nào. Hàng loạt đại gia của bóng đá châu Âu lập tức vào cuộc với hy vọng đưa Messi gia nhập đội bóng của họ.

Di Maria thừa nhận lôi kéo Messi - Bóng Đá

 Di Maria lôi kéo Messi đến PSG.

Mới đây, Angel Di Maria thừa nhận đã tìm cách lôi kéo đội trưởng của Barca đến PSG: “Điều đầu tiên tôi gửi cho Messi khi biết anh ấy không muốn tiếp tục ở Barcelona là một bức ảnh chụp trên Instagram, và tôi nói hệ thống mà PSG sẽ sử dụng nếu có anh ấy.”

Di Maria và Messi là những người đồng đội thân thiết trong màu áo ĐTQG Argentina. Tuy nhiên tham vọng của sao PSG đã sụp đổ khi El Pulga tuyên bố sẽ ở lại cống hiến cho Blaugrana, ít nhất thêm 1 mùa giải.

Đẳng cấp của Lionel Messi

 
 
Endo | 11:54 24/09/2020