‘Tôi không hối hận khi rời Paris Saint-Germain…’

94

TinTheThao24h.net Cầu thủ từng thuộc biên chế của đội bóng thủ đô Paris vừa có những chia sẻ khá thú vị.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Late Football Club trên Canal + (thông qua Le10Sport), cựu cầu thủ chạy cánh của PSG Moussa Diaby đã đưa ra suy nghĩ của mình về lý do tại sao nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng thủ đô Paris rời đi với tỷ lệ cao. 

Vào mùa hè năm ngoái, Diaby quyết định chia tay nhà ĐKVĐ Ligue 1 để đầu quân cho Bayer Leverkusen với mức phí 15 triệu euro. Chàng trai 20 tuổi không phải là cầu thủ trẻ duy nhất của PSG “dứt áo ra đi” để tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

Moussa Diaby on Why He Left PSG; Predicts Club Will Have No Trouble Against Dortmund in Champions League - Bóng Đá

 Diaby đang chơi bóng ở Đức.

Trong những kỳ chuyển nhượng trước, các “viên ngọc thô” như Christopher Nkunku, Arthur Zagre và Stanley N’Soki đã rời PSG. Trường hợp của Diaby có vẻ hơi kỳ lạ khi anh rời bỏ nơi gắn bó trong nhiều năm (từ 2016-2019).

 

PSG không yêu cầu chúng tôi rời đi hay bất cứ điều gì khác. Tôi có hối tiếc vì không ở PSG năm nay? Không, tôi không hối hận. Đó là sự lựa chọn từ phía tôi nhưng nếu họ giành (UEFA Champions League), tôi sẽ rất hạnh phúc”, cầu thủ sinh năm 2000 giải thích. 

Ngoài ra, Diaby còn dự đoán kết quả trận đại chiến giữa PSG và Dortmund ở vòng 16 đội Champions League sắp tới.

“Tôi nghĩ rằng, PSG sẽ không gặp rắc rối. Họ là một đội bóng tuyệt vời với dàn cầu thủ chất lượng hàng đầu. Nếu PSG chơi ở mức 100% như họ đã từng thể hiện, tôi nghĩ họ sẽ không gặp khó khăn gì để chiến thắng trận đấu này. Tôi nghĩ rằng, đây là năm của PSG”.

Văn Phi | 14:17 17/02/2020