‘Tôi ước rằng Arsenal mua được cầu thủ M.U đó’

17

TinTheThao24h.net Cựu danh thủ Arsenal tiếc nuối vì tiền vệ yêu thích của mình đã chọn Manchester United.

Mùa hè mới đây, sau nhiều đồn đoán, Manchester United đã chính thức có được chữ ký của tiền vệ Donny van de Beek. Ngôi sao trẻ này được kỳ vọng nhiều khi đặt chân lên đất Anh, tuy nhiên Van de Beek vẫn chưa được đá chính ở Ngoại hạng Anh. Ở trận Quỷ đỏ gặp Brighton tối qua, anh thậm chí chỉ được chơi vài phút cuối trận.

Theo cựu danh thủ Ian Wright, lối chơi của Van de Beek sẽ hữu dụng hơn ở Arsenal. Chọn Man United, cầu thủ Hà Lan sẽ gặp khó khi phải cạnh tranh vị trí với Bruno Fernandes và Paul Pogba: “Van de Beek là một cầu thủ mà tôi ước rằng Arsenal có được.”

'People expect Van de Beek, Fernandes and Pogba, but that will not happen' - Bóng Đá

 Van de Beek mới được đá chính cho M.U ở League Cup.

“Nếu nhìn Pogba và Bruno Fernandes, bạn sẽ thấy họ chơi cùng vị trí với Van de Beek. Mọi người mong đợi sẽ được nhìn thấy một hàng tiền vệ với Van de Beek, Fernandes và Pogba, nhưng tôi nghĩ khả năng đó sẽ không xảy ra.”

“Mặc dù Van de Beek cũng có thể đá số 6, nhưng đó không phải vị trí yêu thích của cậu ấy. Theo thời gian, Van de Beek sẽ trở thành một cầu thủ giỏi của Manchester United bởi cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Nhưng hiện tại cậu ấy có phải một cái tên họ thực sự cần? Dù sao tôi vẫn mừng cho cậu ấy.”

Solskjaer nói về Van de Beek:

 
Thanh Vũ | 12:50 27/09/2020