Van Dijk: “Chúng tôi rất thất vọng khi thấy ông ấy rời đi”

32

TinTheThao24h.net Ngôi sao người Hà Lan chia sẻ thẳng thắn về ông thầy cũ trong màu áo đội tuyển quốc gia xứ sở hoa tulip.

 

 HLV Koeman ra mắt Barcelona

Barcelona sẽ đứng trước một cuộc cải tổ toàn diện và mạnh mẽ về khía cạnh nhân sự ở mùa hè 2020. Thất bại nhục nhã 2-8 trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League đã giáng một đòn nặng nề vào danh dự của nhà cựu vương La Liga.

HLV Ronald Koeman chính thức được BLĐ Barcelona bổ nhiệm thay thế Quique Setien. Điều đó đồng nghĩa, Koeman phải nói lời chia tay ĐTQG Hà Lan sau quãng thời gian dẫn dắt khá thành công. Trung vệ người Hà Lan, Virgil van Dijk đã có những chia sẻ về ông thầy cũ trong màu áo ĐTQG:

'We were disappointed to see Koeman leave' - Van Dijk understands why Barca boss needed to take dream job - Bóng Đá

HLV Koeman ra mắt Barcelona.

Tất cả chúng tôi đều thất vọng khi chứng kiến sự ra đi của một HLV tuyệt vời như ông ấy. Thế nhưng, mọi người luôn ủng hộ quyết định của ông ấy. Bạn có thể hỏi từng cầu thủ, dẫn dắt Barcelona là ước mơ lớn của ông ấy,”.

Chúng ta đang trải qua quãng thời gian đầy bất ổn. EURO 2020 đã phải dời lại vì đại dịch COVID-19, tôi hiểu rằng khi cơ hội đến vào lúc này, chúng ta phải nắm bắt lấy nó. Tôi không cố gắng thuyết phục Koeman ở lại,”.

Không sớm thì muộn, điều đó sẽ xảy đến. Tuy nhiên, không ai ngờ mọi chuyện lại đến nhanh chóng như thế. Chúng tôi rất mừng cho anh ấy. Bây giờ, chúng tôi phải bước tiếp,” Van Dijk thổ lộ.

Koeman hứa hẹn sẽ đối mặt với thách thức vô cùng lớn tại Barcelona khi ông tiếp quản một đội hình già nua và xuống phong độ.

Anh Nguyễn | 09:56 01/09/2020