pussy hunter
malay porn
indianxnxx.cc chained sub punished with analplay.

VPF ấn định ngày trở lại của Cúp Quốc gia 2020

257

TinTheThao24h.net Mới đây, VPF đã gửi công văn thông báo ngày tổ chức các trận đấu ở vòng tứ kết, bán kết và chung kết Cúp Quốc gia.

Theo đó, VPF ấn định thời điểm Cúp Quốc gia trở lại sau kỳ nghỉ dịch COVID-19: vòng tứ kết sẽ diễn ra vào các ngày 11/9 và 12/9; hai trận bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/9.

VPF ấn định ngày trở lại của Cúp Quốc gia 2020 - Bóng Đá

Cúp Quốc gia sẽ trở lại vào giữa tháng 9 tới đây.

Đây là một sự tính toán khá hợp lý của VPF trong nỗ lực sớm đưa các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trở lại. Bởi lẽ, tứ kết Cúp Quốc gia gồm có 8 đội là Bà Rịa Vũng Tàu, Than Quảng Ninh, CLB Hà Nội, Viettel, TP.HCM, XSKT Cần Thơ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B.Bình Dương đây là những đội bóng đến từ các địa phương không có ca mắc COVID-19 trong đợt bùng phát này, hoặc không phát hiện ca mắc mới trong nhiều ngày vừa qua.

 

Việc Cúp Quốc gia trở lại sẽ tạo đà để 2 giải đấu chuyên nghiệp còn lại của bóng đá Việt là V-League và Hạng Nhất chuẩn bị trở lại. Việc các kế hoạch của ĐTQG Việt Nam thay đổi vì vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup đã dời sang năm 2021 nên VPF có thể tận dụng thời gian để đưa các giải đấu về đích an toàn, đảm bảo nguồn thu từ các nhà tài trợ của giải.

Như vậy, chỉ còn hơn 2 tuần nữa sân cỏ Việt Nam lại sôi động trở lại, NHM cả nước có thể hòa vào không khí bóng đá, thưởng thức những trận đấu hay của Cúp Quốc gia 2020.

Đăng Huy | 17:31 26/08/2020

www.pornleader.net naughty brunette with a banana on webcam. xvedios sexvideos