Vừa rời M.U, ‘ngọc quý’ lập siêu phẩm từ giữa sân cho đội bóng mới

18

TinTheThao24h.net Đây cũng chính là bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của ngôi sao trẻ người Anh.

Angel Gomes đến Manchester United khi mới chỉ 6 tuổi. Năm 2017, ở tuổi 16, anh được vào sân cho Quỷ đỏ và trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử từng thi đấu cho đội bóng này, cũng là cầu thủ đầu tiên sinh ra trong thế kỷ 21 chơi ở Premier League.

Những mùa sau đó, Gomes thỉnh thoảng được ra sân cho Man United. Tuy nhiên anh biết bản thân khó có thể cạnh tranh vị trí trên hàng công M.U ở thời điểm hiện tại, do đó đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng. Hè này, Gomes chuyển đến Lille, ngay sau đó được gửi đến Boavista dưới dạng cho mượn.

Mới đây, tiền vệ công người Anh đã đá chính trong ngày Boavista chạm trán Moreirense. Phút thứ 8 của trận đấu, Angel Gomes đã tạo nên một khoảnh khắc thực sự ấn tượng.

(Video) Former Manchester United midfielder scores from near the halfway line for Boavista - Bóng Đá

 Vị trí sút bóng của Gomes.

Giành được bóng từ phần sân nhà, Gomes rê một đoạn ngắn, khi vẫn đang ở trong vòng tròn giữa sân, nhiều cầu thủ đối phương nhanh chóng lùi về, ngôi sao trẻ này đã quyết định dứt điểm. Bóng từ chân anh đi thẳng vào lưới của Moreirense trong lúc thủ môn không kịp lùi về. Đây chính là bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của Angel Gomes.

Trước bàn thắng của Gomes, chủ nhân kênh Youtube nổi tiếng Rants N Bants đã phản ứng: “M.U đã bán đi tất cả những cầu thủ có thể thực sự sút bóng!! Trước là Gomes giờ đến [Diogo] Dalot! Thật quá tệ!”

Các ngôi sao Man United trên sân tập:

 
Thanh Vũ | 19:22 03/10/2020