“Wilfried Zaha cần chơi bóng ở Champions League”

16

TinTheThao24h.net Wilfried Zaha cần một môi trường mới để phát triển tài năng, theo Andros Townsend.

 

Cú nã đại bác của Zaha vào lưới Chelsea

Kể từ khi chia tay Manchester United vào năm 2015, Wilfried Zaha như cởi bỏ được áp lực và nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Premier League. Dù chỉ khoác áo Crystal Palace, nhưng tài năng của Zaha là không phải bàn cãi.

Mùa giải 2018/19 đánh đấu màn trình diễn cá nhân tuyệt vời nhất của Zaha trong sự nghiệp khi ghi được 10 bàn, đóng góp 10 pha kiến tạo sau 34 trận ở Premier League. Chứng kiến điều này, đồng đội Andros Townsend tin rằng, Zaha cần được chơi bóng ở UEFA Champions League.

'Zaha should be playing in the Champions League' - Crystal Palace winger could star for the 'very best in the world', says Townsend - Bóng Đá

 Zaha trong màu áo Crystal Palace.

Cụ thể, Andros Townsend chia sẻ trên talkSPORT: “Zaha có thể khoác áo những đội bóng lớn nhất. Anh ấy là cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng chơi cùng và anh ấy lẽ ra cần được tranh tài ở đấu trường UEFA Champions League.

 

Tôi rất biết ơn vì chúng tôi có anh ấy ở Crystal Palace, mọi người ở câu lạc bộ đều biết ơn và nếu anh ấy vẫn ở lại sau kỳ chuyển nhượng này, chúng tôi sẽ càng biết ơn hơn. Nếu vậy, Zaha sẽ lại có thêm một mùa giải tuyệt vời nữa ở đây.”

Trước đó, HLV Roy Hodgson thừa nhận: “Sẽ là một tình thế tiến thoái lưỡng nan cho câu lạc bộ và một tình huống khó xử cho Zaha nếu cậu ấy quyết định ra đi. Nếu cậu ấy cảm thấy không muốn ở bên chúng tôi nữa, điều đó sẽ thật đáng buồn.”

Tiểu Lam | 20:05 12/08/2020