XONG! HLV Pep Guardiola định đoạt tương lai tại Man City

30

TinTheThao24h.net HLV Pep Guardiola một lần nữa lên tiếng hé lộ tương lai tại Manchester City.

 

Lối đá của Man City

4 năm dẫn dắt Man City, HLV Pep Guardiola đã gặt hái tương đối nhiều thành công khi cùng đội bóng này 3 lần vô địch League Cup, 2 Premier League và 1 FA Cup. Tuy nhiên, UEFA Champions League là điều gì đó vượt xa tầm với.

Với Pep Guardiola, đội chủ sân Etihad chưa một lần vào bán kết dù được đầu tư số tiền khổng lồ. Mùa giải vừa qua, Man City tiếp tục gây thất vọng lớn. Ngay lập tức, Pep Guardiola đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích, thậm chí yêu cầu nên từ chức.

PEP GUARDIOLA SAYS HE MUST PROVE HE DESERVES MAN CITY EXTENSION - Bóng Đá

 Pep Guardiola định đoạt tương lai ở Man City.

Giao kèo hiện tại của Pep Guardiola chỉ còn một năm là đáo hạn. Dù vậy, Pep Guardiola đã sẵn sàng cam kết tương lai lâu dài tại sân Etihad nhưng khẳng định, ông cần phải chứng minh bản thân xứng đáng với một hợp đồng mới tại Man City.

Cụ thể, Pep Guardiola cho hay: Tôi rất muốn ở lại đây lâu hơn. Để gia hạn hợp đồng, tôi phải xứng đáng với điều đó và chúng ta sẽ cùng xem liệu tôi có xứng đáng với điều đó trong mùa giải này hay không, về cách đội bóng tiến lên và cải thiện.”

Pep Guardiola cũng khẳng định, tương lai của ông không phụ thuộc vào những danh hiệu lớn. Pep Guardiola nhấn mạnh: “BLĐ Man City không hề thúc ép bất cứ điều gì kể từ ngày đầu tiên. Họ cho phép tôi làm công việc của mình tốt nhất có thể với các nhân viên và cầu thủ của mình và điều này sẽ tiếp tục.

Họ không yêu cầu khi nào tôi phải giành chiến thắng. Tôi biết tiêu chuẩn của câu lạc bộ này, và tôi phải thắng và xứng đáng được gia hạn hợp đồng.”

Tiểu Lam | 16:08 21/09/2020