XONG! Solskjaer xác nhận, M.U đạt thỏa thuận HĐ mới “không còn xa”

82

TinTheThao24h.net Rất có khả năng Manchester United sắp tiến tới thỏa thuận hợp đồng mới, theo xác nhận từ HLV Ole Gunnar Solskjaer.

 

Một buổi tập của Man United diễn ra thế nào?

Báo chí Anh tiết lộ, Man United đang đứng trước nguy cơ mất đi hàng loạt tài năng sáng giá. Khi mà cơ hội ra sân không đảm bảo, không ít cầu thủ đã đánh tiếng rời khỏi đội bóng, trong đó có trường hợp của Angel Gomes.

Đáng chú ý, Chelsea đã nhanh chóng tiếp cận Gomes. Kể từ khi lên ngồi ghế nóng tại Stamford Bridge, HLV Frank Lampard thường xuyên trọng dụng các tài năng trẻ. Vì điều này, The Blues tự tin có thể lôi kéo thành công Gomes trong mùa Hè năm nay.

Dù vậy, Man United không có ý định để Gomes ra đi. Cách đây không lâu, tờ Telegraph tiết lộ, giới chủ Man United tin tưởng, dù không hề dễ dàng nhưng họ quyết tâm sẽ giữ chân Gomes bằng mọi giá.

Không ít lần HLV Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố, Gomes có một tương lai đầy rộng mở ở Man United. Và thực tế, Man United đã sớm đưa ra đề nghị hợp đồng dành cho Gomes, đích thân HLV Solskjaer xác nhận thông tin này.

Cụ thể, HLV Solskjaer cho hay: “Gomes là cầu thủ trẻ hàng đầu mà chúng tôi có ở câu lạc bộ trong nhiều năm qua và chúng tôi đã đề nghị cậu ấy một thỏa thuận hợp đồng mới. Hy vọng cậu ấy sẽ nhận lấy. Nếu không, tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất.

Hy vọng từ những gì tôi hiểu thì việc ký kết hợp đồng mới không còn quá xa. Bằng không, tôi chỉ còn biết chúc cậu ấy điều tuyệt vời nhất cho tương lai.”

Được biết, để thuyết phục Gomes ở lại, Man United sẽ trao cho tài năng trẻ này mức lương 25 nghìn bảng/tuần.

Solskjaer reveals Man Utd offer for Angel Gomes with uncertain future - Bóng Đá

 HLV Solskjaer xác nhận Man United đã đề nghị hợp đồng mới với Gomes.

Tiểu Lam | 19:56 18/06/2020